ปราบ ยุทธพิชัย ทุ่มเทเดินขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย พีค กองทัพ

ปราบ ยุทธพิชัย ทุ่มเทเดินขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย พีค กองทัพ

Publish 2019-06-15 13:48:57


หลายคนคงจะรู้จักกันดีสำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย โดย ปราบ ยุทธพิชัย นั้นมีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง และที่ติดตาใครหลายๆคนนั้นคงเป็นบทบาทพิธีกรรายการปลดหนี้

 

 แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า ปราบ ยุทธพิชัย มีลูกชายสุดรักสุดห่วง อีกทั้งยังมีดีกรีนักแสดงของช่อง 3 อีกด้วย อีกทั้งหน้าตายังได้พ่อมาเต็มๆ อย่างหนุ่ม พีค กองทัพ ต้องบอกเลยว่าดีกรีความหล่อนี่ไม่แพ้พ่อเลยทีเดียว

 

 

 

โดย หนุ่มพีค ได้ไปเรียนที่เมืองนอกอยู่ตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันได้จบชั้นไฮสคูลจึงได้กลับมาทำตามฝันของตัวเองที่เมืองไทย ซึ่งหนุ่มพีคมีความชื่นชอบในวงการบันเทิง เช่นเดียวกับคุณพ่อ อีกทั้งยังถนัดในการเต้นและร้อง ต้องบอกเลยว่าดีกรีนักเรียนนอก หน้าตาดีขนาดนี้ อนาคตพระเอกไม่ไกลแน่นอน

 

 


 

ปราบ ยุทธพิชัย ทุ่มเทเดินขอคะแนนโหวตให้ลูกชาย พีค กองทัพ


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มพีค ได้เข้าแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลี PRODUCE X 101 ซีซั่นที่ 4 ซึ่งงานนี้ คุณพ่อปราบ จึงได้ตามติดลูกชายไปเชียร์ถึงประเทศเกาหลี โดยได้โพสต์คลิปพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ขอบคุณพี่น้องคนไทยที่เจอกัน ทักทายและให้กำลังใจกัน เดินมาบอกว่าหนูเชียร์ลูกพี่อยู่นะคะ ถ้าผมจะยืนและเดินวันนี้3-4ชั่งโมง แล้วมีคนโหวตให้พีคสัก1โหวต แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่พ่ออย่างผมทำให้ลูกเต็มที่แล้วจริงจริง แต่อย่าถามผมนะว่าโหวตยังไง ผมก็ทำไม่เป็น งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่เข้าไปส่งกำลังใจให้ หนุ่มพีค กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณ prab_yut

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน