ภรรยาเชิด ร็อคแสลง โพสต์บอกสามีไปหาหลวงพ่อ

ภรรยาเชิด ร็อคแสลง โพสต์บอกสามีไปหาหลวงพ่อ

Publish 2019-06-14 14:33:32


จากกรณี นายภัทรพล พรมประโคน อายุ 40 ปี หรือ "เชิด ร็อคแสลง" นักร้องเพลงลูกทุ่ง เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ, กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี โดยต่อมาอาการของเชิดทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประคองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 ก่อนจะเสียชีวิตจากไปอย่างสงบ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลงฮิต มอเตอร์ไซค์ฮ่าง สิ้นใจแล้ว
 

 
 

ล่าสุด น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาของเชิด ร็อคแสลง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เชิด ร็อคแสลง" ระบุข้อความว่า...ทำไมพี่ถึงเฮี้ยนได้ขนาดนี้...หลวงพ่อโทรมาหาทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกัน..หลวงพ่อไปปักกลดอยู่ที่วัดบรูณ์วัดหลวงปู่ดุลย์ ดึก ๆ พี่เดินเข้าไปในกลดแล้วบอกหลวงพ่อว่า..ผมเชิด ร็อคแสลงนะ หลวงพ่อช่วยไปบอกภรรยากับลูกคนเล็กให้ด้วยว่าผมคิดถึงและเป็นห่วงมาก..หลวงพ่อถามว่าเสื้อหนังโยมอยู่ไหนพี่เชิดบอกว่าผมไม่ได้เอามา..ฝากบอกเมียด้วยว่าให้ลูกเป็นนักร้องเหมือนผมนะ...เดือดร้อนถึงหลวงพ่อต้องบึ่งรถมาหาที่บ้านแสลงโทน

 


 

         อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาทางครอบครัวเชิด ร็อคแสลง ได้จัดพิธีฌาปนกิจ ที่เมรุวัดแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ โดยมีเพื่อนศิลปินและแฟนเพลงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ตเห็นว่า

 

 

 

ขอบคุณ : เชิด ร็อคแสลง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;