ไผ่ พงศธร ควง คุณแม่ ทำบุญเนื่องในวันเกิด

ไผ่ พงศธร ควง คุณแม่ ทำบุญเนื่องในวันเกิด

Publish 2019-06-13 12:02:45


ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจชาวรากหญ้าสำหรับนักร้องลูกทุ่งหน้าหวาน อย่าง ไผ่ พงศธร หรือ ประยูร ศรีจันทร์ เจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มไผ่ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการเพลงลูกทุ่ง

  

และยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ หนุ่มไผ่ นั้นเป็นที่รักของแฟนๆก็คือ การใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย เมื่อว่างจากการทำงาน หนุ่มไผ่ ก็มักจะกลับไปใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายอยู่ที่บ้านเกิด จังหวัดยโสธร กลับคุณแม่ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะโด่งดังขนาดไหนแต่ไม่เคยลืมตัว จึงทำให้เขามีแฟนคลับรักจำนวนมาก

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มไผ่ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวดี หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางกลับบ้านเกิดจังหวัดยโสธรพร้อมกับนำเงินส่วนหนึ่งไปมอบให้กับวัดศรีครฉาย (วัดบ้านสร้างแต้) ซึ่งเป็นวัดบ้านเกิดของ หนุ่มไผ่ นั้นเอง เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญเลยทีเดียว

 

 

 ล่าสุด (12 มิ.ย.) ตรงกับวันเกิดของ หนุ่มไผ่ งานนี้ หนุ่มไผ่ จึงได้ไปทำบุญเนื่องในวันเกิดกับคุณแม่และเหล่าบรรดาแฟนคลับกันอย่างเนื่องแน่น โดยทางด้าน หนุ่มไผ่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันเกิดไผ่ได้ร่วมทำบุญใส่บาตรกับคุณแม่ ใส่บาตรพระ60รูปพร้อมถวายภัตตาหารเช้าครับ ขอบคุณทุกๆคน ขอบคุณแฟนคลับที่มาร่วมบุญในครั้งนี้ด้วยนะครับ เอาบุญมาฝากทุกๆคนด้วยนะครับ ใส่บาตร อนุโมทนาบุญ

 

 

 

 

ขอบคุณ phongsathon_gmm
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน