ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่

Publish 2019-06-09 13:00:03

ตั้งแต่สาว ซาร่า มาลากุล เลน หันมาเอาดีด้านการถ่ายแบบเซ็กซี่ ดูเหมือนว่าจะรุ่งสุดๆ จนขึ้นแท่นเป็นสาวเอ็กซ์เซ็กซี่ขยี้ใจทั้งชายไทยและเทศ ล่าสุดกลับมาทวงบัลลังค์เรียกน้ำลายหกอีกครั้ง กับภาพสุดสยิวอวดเนินอกขาวบนเตียงนอนในอิริยาบทต่างๆ ที่เธอได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ หายคิดถึง เรียกยอดไลก์และคำชมจากหนุ่มๆ ได้เพียบ หุ่นดีตู้มทุกจุดแบบนี้ละสายตาไม่ได้เลย
 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่

 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่สำหรับ สาวซาร่า นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงในมิวสิกวิดีโอในอัลบั้ม Friday I'm In Love เมื่อปี 2539 และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจาก โฆษณาจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน และมีผลงานเดินแบบ ถ่ายแฟชั่น และละครโทรทัศน์อย่าง เรื่องในฝัน และภาพยนตร์เรื่อง เพราะรักครับผม และ พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า และก็มีเดินแบบ ถ่ายแบบ

 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่

 

สาวซาร่าได้ตกเป็นข่าว หลังจากมีคลิปหลุดจากภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง 12-12-12 ที่เข้าฉายในวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เธอรับบทแสดงนำ โดยมีการเผยแพร่คลิปภาพวาบหวิว เผยให้เห็นเรือนร่างและหน้าอก โดยเป็นคลิปที่ตัดมาเฉพาะฉากถูกข่มขืน ความยาว 05.03 นาที 
 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่


โดยก่อนหน้านี้ซาร่าเคยเป็นนักแสดงที่รักษาภาพลักษณ์อย่างดีเมื่อแรกเข้าวงการ ซึ่งทับทิม มารดาของซาร่ากล่าวว่าการตัดสินใจที่แสดงฉากเปลือยอกดังกล่าวเป็นการตัดสินใจของซาร่าเอง เและให้เหตุผลเกี่ยวกับการแข่งขันที่มีมากของวงการฮอลลีวูด ว่าถ้าได้เล่นก็ควรจะรับเล่น อย่างไรก็ตามภาพยนตร์ดังกล่าวได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างแย่จากเว็บไซต์ภาพยนตร์ ไอเอ็มดีบีดอตคอม ที่ได้คะแนนเพียง 2.1 จาก 10 ดาวเท่านั้น
 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่

 

ซาร่า มาลากุล ถ่ายแบบเซ็กซี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์