เมย์ ปทิดา รับไม่มีเวลาสวีท หนุ่ม กรรชัย หลังไม่มีรูปคู่กันเลย

เมย์ ปทิดา รับไม่มีเวลาสวีท หนุ่ม กรรชัย หลังไม่มีรูปคู่กันเลย

Publish 2019-05-27 19:06:42


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย หรือที่รู้จักในชื่อ เมย์ เฟื่องอารมย์ ส่วนใหญ่มักรับบทเป็น นางร้าย ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปเป็นเบื้องหลังแทน

 

เมย์ ปทิดา


 
โดย สาวเมย์ ได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และเคยตกเป็นข่าวดังทางกระฉ่อนสังคม คือ กรณีการทะเลาะวิวาทกับสาวโคโยตี้ซึ่งมีความสัมพันธ์กับ หนุ่ม กรรชัย และกรณีแย่งรถมินิ คูเปอร์ กับ เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร  ซึ่งเพื่อนซี้อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมอยู่ด้วยทั้งสองเหตุการณ์

 

เมย์ ปทิดา

 

และในช่วงกลางปี 2557 สาวเมย์ พร้อมกับ หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาวเมย์ ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างเงียบ ๆ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ช่วงปลายปี 2555 พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจริงมาเป็นชื่อที่ใช้ในปัจจุบันเพื่อเอาเคล็ด ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาว

 

หนึ่งคน คือ น้องมายู ภูรดา กำเนิดพลอย

 

เมย์ ปทิดา

 

เมย์ ปทิดาในระยะหลังมาเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นรูปของทั้งคู่อยู่ด้วยกันสักเท่าไหร่ งานนี้ทางด้าน สาวเมย์ จึงตอบกลับมาว่า ไม่ค่อยได้มีโอกาสสวีทกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากเราคบกันมารวมๆก็ 20 ปีแล้ว มันเกินที่จะสวีทกันแล้ว มันแทบจะไม่มีโมเมนต์แบบนั้นเลย พูดตรงๆเราอยู่กันด้วยความเข้าใจมากกว่า 

 

เมย์ ปทิดา

 

เมย์ ปทิดา

 

ส่วนเรื่องสาวๆ อันนี้ก็ไม่ทราบจริงๆค่ะ เพราะว่าเขาก็ทำงานเยอะมาก แต่จะไปทำอะไรไหมเราคิดว่าไม่น่าจะมีนะ เพราะว่าเขาทำงานหนักมากจริงๆค่ะ

 

เมย์ ปทิดา

 

เมย์ ปทิดา

 

ขอบคุณ kanchaiและmayfuang
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์