หนูเล็ก โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน 2 ปี

หนูเล็ก โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน 2 ปี

Publish 2019-05-06 17:51:23


เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมาหลายปีกว่าจะตัดสินใจสร้างครอบครัวด้วยกัน และหลังจากที่ทั้งคู่จูงมือกันวิวาห์ไปเมื่อ 2 ปีก่อน บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ปีนี้มี น้องวิน ลูกชายคนแรกมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แถมยังมีสามีดีอีกสามี รวมถึงมีคนรอบข้างที่ดีด้วย อย่างหนุ่ม มิค บรมวุฒิ ที่ส่งข้อความมาอวยพรวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ทั้งที่หนูเล็กยังลืมไปแล้ว 

 

 
ล่าสุด หนูเล็กก็ได้โพสต์ภาพ แต่งงานและข้อความซึ่งๆวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า ""5/5/2562 วันนี้ครบ 2 ปีแต่งงานแล้วหราาา. @aekkawut7501 ลืมไปเลย 55555 10 ปีที่หมั้นหมาย 2 ปีที่แต่งงาน ปีนี้มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะคำว่าครอบครัว มันสมบูรณ์มากที่สุด"

 


"ขอบคุณเทวดาที่ส่งลูกหมาที่น่ารักที่สุดในโลกมาให้หนู นอกจากบุญนำพาให้หนูเล็กกับพี่เอกมีวันนี้แล้ว #ยังไม่มีใครรู้ว่ามีคนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา อีก2 คนที่เราไม่เคยเปิดเผย คือ พี่หนึ่งและเพื่อนกิ่ง ที่ทำให้เราเจอรักแท้ 5555เรื่องราวมันสนุกมากมายแต่มันยาวเล่าไม่ได้ แต่ต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งมากจริงๆ ที่ทำให้เราเจอกัน"

 


"ส่วนอีกคนที่น่ารักมากที่สุดของวันนี้คือ ตื่นเช้ามาพี่ชายที่น่ารัก@mickbaromvudh ส่งมา ว่า สุขสันต์วันครบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะน้องรักขอให้น้องมีแต่ความสุขรักกันนานนานตลอดไป 5555555 หนูยังจำไม่ได้เลย ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูหนูให้คำปรึกษาเป็นที่พึ่งในทุกๆยาม พี่น่ารักแบบนี้ เลยมีแต่คนรัก  ขอบคุณ IG และ FB ที่ทำให้เรามีสมุดบันทึกความทรงจำดีๆไว้ดูกันแบบนี้ ขอบคุณพี่น้องที่ติดตามกันนะคะ"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆรวมถึงเพื่อนๆดาราหลายคนที่เข้ามาแสดงควายินดีด้วยกับวันครบรอบแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ พรชิตา แอน ทองประสม เอ็ม บุษราคัม จ๊ะจ๋า พริมรตา ชาย ชาตโยดม อุ้ม ลักขณา มาร์กี้ ดีเจนุ้ย และชาวเน็ตก็ได้มาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ บ้างก็บอกว่า น่ารักทั้งครอบครัวเลย Happy anniversary นะค๊า น่ารักมากค่ะ พี่หนูเล็ก


บ้างก็บอกว่า สุขสันต์ครบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะ มีความสุขมากๆรักกันนานๆตลอดไปน้ารักๆๆ รักครอบครัวนี้จัง น่ารักทั้งครอบครัวเลย Happy anniversary  น้องน่ารัก นางมาไกลจริงๆค่ะยินดีด้วยกับความสำเร็จ ปัจจุบันพี่หนูเล็กสวยขึ้นมากเลยค่ะ แต่อารมณ์ดี​เหมือนแม่ #ขอให้รักกันยืนยาว​มีความสุข​มาก​ๆนะคะ

 


ขอบคุณ nulek_gaga
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์