นาเดีย คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว

นาเดีย คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว

Publish 2019-04-28 11:47:29


เป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว สำหรับอดีตพิธีกรและนักแสดง นาเดีย โสณกุล (นามสกุลเดิม นิมิตรวานิช) ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ผ่าคลอดลูกคนที่ 2 เป็นลูกสาว ตั้งชื่อว่า โมนา มาเป็นสมาชิกเพิ่มให้กับครอบครัว หลังจากที่ประกาศข่าวดีว่าท้องได้ 5 เดือนไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูก
 
ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพครอบครัวที่อยู่กันพร้อมหน้าทั้งคุณสามี หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล กับลูกชายคนโต น้องนพ และบรรยายแคปชั่นว่า "Worth waiting for  Welcome to the family my lil “Mona1" You three are my sun, my moon and all my stars. #พี่นพตั้งชื่อน้องบอกว่ามีคำว่านาเหมือนชื่อแม่ #งดเดินมาสองเดือนกว่าให้ถึง37วีคเราทำได้  #monasonakul #noppamongkol"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่างได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะคะ So cute and Congrats na ka ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะคะพี่เดีย


บ้างก็บอกว่า ยินดีด้วย ยินดีด้วยค่ะ สวยเหมือนแม่ค่ะ สวยเหมือนแม่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยค่า ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกคะ Congratulations ka ยินดีด้วยนะเดียนางเก่งมาก ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก น่าชัง มาก Congrat krub ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความรัก ดีใจด้วยนะคะ น่ารักมากค่ะ สุขภาพแข็งแรง

 

 

 

ขอบคุณ nadiakaaa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์