หนุ่ม ศรราม เผยเรื่องอัศจรรย์ น้องวีจิ เข้าฝัน ติ๊ก หลังเตรียมชื่อไว้ให้ก่อนหน้า

หนุ่ม ศรราม เผยเรื่องอัศจรรย์ น้องวีจิ เข้าฝัน ติ๊ก หลังเตรียมชื่อไว้ให้ก่อนหน้า

Publish 2019-04-11 15:58:46


กลายเป็นคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงไปแล้วสำหรับ แม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์  และ พ่อหนุ่ม ศรราม โดยหนุ่ม ศรราม ที่รู้สึกว่าจะออกอาการดีใจสุดๆ ทั้งตัวหนุ่มยังได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมต้อนรับสมาชิกครอบครัวรายใหม่อย่างน้องวีจิ สุดประทับใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"หนุ่ม ศรราม" ตั้งปฏิญาณผ่าน IG หากลูกน้อยลืมตาดูโลกเมื่อไหร่ จะเลี้ยงให้ติดดินสุดๆ!

-คลอดแล้วจ้า น้องวีจิ ลูกสาวคนเเรกหนุ่ม ศรราม

  

โดยหนุ่มระบุว่า...สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ "วีจิ"ลูกรัก วันจันทร์ที่8 เมษายน 2562  ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ  อ่อนน้อมถ่อมตนขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคนตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ  ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผมรักแม่จ๋ากับวีจิมากกกกกกกกกกHBD nakrub “Veeji” #ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่ม ศรราม เผยคลิปวินาทีพบหน้าลูกสาวสุดที่รักน้องวีจิ (คลิป)

  

สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ "วีจิ"ลูกรัก

 

ในตอนแรก หนุ่ม ศรราม ครั้งที่รู้ว่าติ๊กตั้งท้อง และยังไม่รู้เพศลูก ก็เกิดแฮชแท็ก #ศรรามจูเนียร์ ซึ่งคิดว่าหากลูกเป็นเด็กผู้ชายจะให้ชื่อจริงว่า ด.ช.แทนคุณ ชื่อเล่นน้องแผ่นดิน เวลาเรียกจะได้เป็น ด.ช.แทนคุณแผ่นดิน เทพพิทักษ์ แต่ผลปรากฎว่าอยู่ๆตัวติ๊กนั้นฝันเห็นเด็กผู้หญิง ซึ้ง ติ๊ก เล่าเรื่องประหลาดครั้งนั้นว่าในฝันเห็นลูกสาวหน้าตาน่ารักขึ้นมาจากสระน้ำ"เขามาบอกกับเราว่า หนูมีภาพวาดดอกไม้อันนี้จะให้แม่ แต่ก่อนที่หนูจะให้ แม่ต้องปลุกคนข้างๆ แล้วบอกเขาว่าหนูไม่ใช่เด็กผู้ชาย หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ จากนั้นเราก็เลยปลุกพี่หนุ่มตั้งแต่ตอนตีสามเลยค่ะ และบอกว่าหนูฝันแบบนี้"

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เปิดราคาค่าห้องคลอด น้องวีจิ พ่อหนุ่ม - แม่ติ๊ก ทุ่มสุดตัวไม่ธรรมดา(คลิป)

 

 

 

ขอบคุณไอจี  sornram_theappitakติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน