เวียร์ โผล่เฝ้า เบลล่า ถึงกองถ่ายละคร ทำตามคำพูดที่จะตามน้องไปทุกที่

"เวียร์" โผล่เฝ้า "เบลล่า" ถึงกองถ่ายละคร ทำตามคำพูดที่จะตามน้องไปทุกที่

Publish 2019-03-27 17:54:12


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานกันเรื่อยๆและมากจนแฟนคลับยิ้มตามกันทุกๆวันกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ ของพระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่ทั้งสองคนหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะจับมือเกี่ยวก้อยกันไปพักผ่อนตามที่ชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆ และผลัดกันเป็นตากล้องกดลั่นชัตเตอร์ให้กันและกันอย่างน่าเอ็นดู และถือว่าตรงกับคำพูดที่ว่า "จะพยายามตามน้องไปทุกๆ เวที" ซะจริงๆที่เคยหยอดคำพูดหวานๆ ไว้ในงานประกาศรางวัล Mthai Top Talk-About 2019 เมื่อมีภาพหลุดน่ารักๆออกมาจาก เหมี่ยว ปวันรัตน์

 


 ล่าสุด ก็ได้มีภาพที่ตามคำพูดนั้นหลุดออกมาให้เห็นตำตา เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของเธอกับพระเอกหนุ่มลงโซเชียล ดูจากโลเคชั่นในภาพก็รู้ว่าคือกองละครเรื่องกรงกรรม ของช่องน้อยสีที่หวานใจของเวียร์อย่าง เบลล่า ราณี แสดงนำนั่นเอง โดยแม่เหมี่ยวได้โพสต์แซวๆไว้ว่า "จุ๊บจุ๊บ ลูกค้ามาซื้อข้าวเม่า"


ถึงแม้ว่าละครจะปิดกกล้องไปแล้วและนี่คงเป็นภาพที่ถ่ายไว้สักพัก แต่แค่เห็นช็อตนี้แฟนคลับก็ฟินกระจายแล้วล่ะ เพราะรู้เลยว่าหนุ่มเวียร์คงตามไปเฝ้าสาวเบลล่าถึงกองถ่ายแน่ๆ เป็นคู่รักข้ามช่องของวงการบันเทิงที่นับวันความหวานยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆซะจริงๆ

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวจนไอจีแม่เหมี่ยวแทบแตก บ้างก็บอกว่า อั๊ยย่ะ มาช่วยแม่เรณู ขึ้นมะพร้าวทำขนมหรือคะนี่อั๊ยย่ะ ดีต่อใจไปอี๊ก เอ๊ะๆๆๆๆๆๆย้ายช่องมะ จากหมอชิตมาชุมแสงเลยเหรอ ครบ1ปี+แล้วภาพนี้ อั๊ยรู้เลยคนนี้คนโปรดใช่ม๊า ใครผิดกองกันน้าไปหาแม่ค้าขนมหวานที่ชุมแสงหราาคะ กองไหนคะเนี้ย ดูจากเสื้อประชาสัมพันธ์แห่งชุมแสงแล้วนั้น 


บ้างก็บอกว่ารู้เลยว่าเฮียมาเฝ้าแม่ค้าขนมแน่ๆ อ้าว คนละเรื่องเลยพี่เวียร์ ว๊าย เฮีย น่ารักจริงๆ มาช่วยขายกล้วยแขกหรอคะ อุ้ย อุ้ย อุ้ย ผู้ชายมาเฝ้าแม่ค้าด้วย อิอิ ถึงจะเป็นภาพที่ถ่ายนานตอนไปเฝ้าน้อง แต่ละครออน ทุกอย่างก็ยังสดใส ปิ้ง ปิ้ง ปิ้ง พี่เวียร์ไปหาลูกสะใภ้แม่ย้อยใช่มั้ยคะ ลุงโผล่ที่นั่น ตามมาเฝ้าเรณูถึงชุมแสงเลยหรือคะ @weir19 มาเฝ้าพี่เหมี่ยว​ มาเฝ้าพี่เหมี่ยวไง จะใครละ มาซื้อขนมแม่ค้าเรณูใช่ไหม เฮียคนนี้ไม่ต้องทำของใส่ ก็ตามไปทุกที่อยู่แล้วจ้า พี่เวียมาอุดหนุนป้าเม้า

 

 

ขอบคุณ pawanrat.nak
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน