"ก้อย รัชวิน" ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน "พี่ตูน"ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป)

Publish 2019-03-25 10:01:09


เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งมากๆ สำหรับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่พักหลังหันมาจริงจังกับการแข่งขันวิ่งมาราธอนมากขึ้น และก้อยกับแฟนหนุ่มอย่าง ร็อกเกอร์ดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม  ก็ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาทีมหญิงที่เมืองไถตง ที่ประเทศไต้หวัน แถมงานนี้ยังได้คว้ารางวัลที่ 1 มาครองได้อีกด้วย ส่วนพี่ตูนก็ได้ลงแข่งเช่นกันแต่เป็นการลงแข่งขันทีมชายร่วมกับเพื่อนๆเช่นกัน

 

 


คว้าแชมป์

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ คลิปวีดีโอขณะวิ่งและได้วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ1 โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า "ในที่สุด เพื่อนหญิงพลังหญิง เข้าที่1ไปเลยจ้าดีใจเว่อร์  #ทีมหญิงกรี๊ดกร๊าดหนักมาก 1st Female Relay Team  Total 5:34 ชั่วโมง พี่จิว่าย 1.9 กม.  33:50 นาที @mujirarat น้องดริ๊งค์ปั่น 90 กม. 2:52 ชม. @drinkdrunk ก้อยวิ่ง 21 กม.  1:52 ชม.ปล. คลิปที่สองตลกมาก เพื่อนงงว่าถึงเส้นชัยแล้วก้อยจะวิ่งไปไหน ก็ระยะไม่ครบ21กม. ขาดอีก300ม. เลยต้องวิ่งต่อให้ครบน่ะ กลัวไม่ได้ New PB 5555 คลิปแรก @big_sniperคลิปสอง @modernpong#itriitri#ironman703taiwan #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด#rachwinrunningdiary"

 

 

 


ต่อมายังได้โพสต์รูปคู่พี่ตูน ยืนถือถ้วยราวัล พร้อมข้อความอีกด้วยว่า "ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้...ด้วยกัน ทีมพี่ตูน ได้รางวัลที่1 ประเภททีมผลัดผสม ทีมก้อย ได้รางวัลที่ 1 ประเภททีมผลัดหญิง ในการแข่งขันรายการ Ironman 70.3 ที่ประเทศไต้หวัน เราสองคนขึ้นรับรางวัลพร้อมๆกัน เป็นวันที่มีความสุขมาก ... อีกหนึ่งวันในชีวิต ขอบคุณพี่ ที่ทำให้หนูออกมาวิ่งจนถึงวันนี้ และขอบคุณทีมอิไตรอิไตรที่ให้เด็กน้อยได้มาลงแข่งไตรกีฬาครั้งแรก สนุกมากๆเบย :) ปล.ทีมผลัดชายของเราก็ได้รางวัลที่ 2 เช่นกันพี่ๆทุกคนเก่งมากรัก"

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เก่งที่สุดเลย สุดยอดมากๆค่ะสุดยอดไปเลยจ้า เก่งมากค่ะ สุดยอด ลุ้นตามสุดๆค่ะ ชอบการวิ่งและกรี้ดร้องค่ะ สุดจริง สุดยอด ชื่นชม เก่งมากเลยค่ะ วิ่งไม่แข็งเท่าพี่ก้อย แต่แรงบันดาลใจเกิดจากพี่ค่ะ #เราวิ่งไม่เก่งแต่เราไม่เคยจะหยุดวิ่ง ยินดีด้วยค่ะ สุดยอดๆๆๆ น้ำตาไหล 


บ้างก็บอกว่า ดีใจด้วยนะคะ อร๊าย....กรี๊ส ยินดีด้วย เก่งสุดๆๆคะ.ตัวเล็กหัวใจแก่งสุดๆแรงบันใจของพี่ พี่เก่งมากค่ะ ดูแล้วยิ้มตาม เก่งมากค่ะพี่ก้อย พี่เป็นแรงบันดาลใจอีกคนที่ทำให้หนูก้าวออกมาวิ่ง สุดยอดมากเก่งมาก เก่งมากๆ ทั้ง 3 คนเลยค่ะ สุดยอด พี่ก้อยและทีมสุดยอดเลย สุดยอดไปเลยครับ ดีใจด้วยน้ำตาไหลเลยค่ะสุดยอด เก่งที่สุด สุดยอดค่ะ เก่งสุดๆเลยยินดีก้วยนะคะ สุดยอดเลยค่ะ

 

 

ขอบคุณ rachwinwong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน