คุณพ่อเเตงโม นิดาโพสต์ความรู้สึก ถึงต่าย มนัสนันท์

คุณพ่อ"เเตงโม นิดา"โพสต์ความรู้สึก ถึง"ต่าย มนัสนันท์"

Publish 2019-03-06 18:28:03    กรณีของ “นายโสภณ พัชรวีระพงษ์” คุณพ่อของดารานักแสดงชื่อดัง “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ออกมาเคลื่อนไหวประเด็นของ “ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี” อดีตนักแสดงภาพยนตร์ ที่ชีวิตพลิกผัน กลายเป็นคนไร้บ้านไม่เหลือเค้าโครงความสวย ซึ่งก่อนหน้านี้ “แตงโม นิดา” ก็ได้แสดงความเป็นห่วงเพื่อนด้วยการโพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า “ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร…กูไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้…ยัยแฝด”
 
 

โดย “คุณพ่อโส” ได้โพสต์ภาพข่าวที่ได้อ่าน พร้อมกับข้อความบรรยายว่า “6มีค62 หัวอกพ่อ เชื่อว่าคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกทุกคนจะอ่านข่าวนี้ด้วยความรู้สึกหลายๆอย่างทั้งสงสารทั้งสลดหดหู่ทั้งเป็นห่วงลูกหลานของตนฯลฯ สมัยที่น้องโมยังเป็นเด็กนักเรียนคุณพ่อคุยกับน้องโมว่าถ้าจะให้ขออะไรสักอย่างคุณพ่อจะขอให้น้องโมอย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอย่างเด็ดขาดเพียงอย่างเดียวซึ่งโชคดีที่น้องโมรับปากและรักษาสัญญาเรื่องนี้อย่างเคร่งครัด

 

 

.

.

  

ด้วยในสมัยนั้นมีการระบาดของยาเสพติดอย่างรุนแรงจนสามารถทะลุทลวงเข้าไปถึงภายในโรงเรียนอย่างกว้างขวาง คิดถึงเรื่องนี้แล้วทำให้อยากไปช่วยงานโครงการทูบีนัมเบอร์วันของทูลกระหม่อมท่านที่รณรงค์ต่อสู้กับเรื่องนี้กับหมู่เยาวชนของชาติอย่างจริงจังยิ่งขึ้นมาทันใด แค่อยากไปช่วยงานไม่ได้ไปทำเซอร์ไพรสอะไรกับเขานะ555…ไม่มีรัย”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ต่าย มนัสนันท์" ถึงโรงพยาบาล และรักษาเบื้องต้นแล้ว ก่อนเตรียมแผนส่งตัวบำบัดให้สู้สภาพปกติต่อไป
-แม่ "ต่าย มนัสนันท์" เล่าที่มาบาดแผลตามตัว ถูกไล่ทุบตีตอนไปคุ้ยขยะ สุดสงสารลูกสาว!

 

ขอบคุณ

Pooweset Morya

melonp.official

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;