แม่ ต่าย มนัสนันท์ เล่าที่มาบาดแผลตามตัว ถูกไล่ทุบตีตอนไปคุ้ยขยะ สุดสงสารลูกสาว!

แม่ "ต่าย มนัสนันท์" เล่าที่มาบาดแผลตามตัว ถูกไล่ทุบตีตอนไปคุ้ยขยะ สุดสงสารลูกสาว!

Publish 2019-03-06 11:54:41


จากกรณี ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์ ชื่อดังหลายเรื่อง ซึ่งเคยถูกจับข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด โดยล่าสุดได้พบว่าเธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ผมที่เคยยาวสลวยกลายเป็นหัวโล้น ผิวพรรณขาวเนียนกลับคล้ำลงและมีรอยแผลทั่วทั้งตัว อีกทั้งยังเคยประสบอุบัติเหตุรถชนจนกลายเป็นคนสติไม่ดี

 โดยตอนนี้อาศัยอยู่เพิงพักวินจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีบธรรสถาน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

 

 

 

สภาพที่มีคนพบเธอเดินถือของพะรุงพะรังไม่ต่างอะไรกับขอทานที่เที่ยวไปเดินขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปมา เพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆ อาการตอนนี้ของเธอถือว่าดีขึ้นจากเดิม สามารถพูดคุยรู้เรื่องและยังจำได้ดีว่าตนเองนั้นชื่ออะไรทั้งเคยเป็นอดีตดาราตัวประกอบแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง 

 

 โดยเธอได้บอกว่า หิวข้าว อยากได้เงิน อยากได้มือถือ แถมยังรู้ด้วยว่าสาเหตุที่ตนเองนั้นตกอับ มาจากการคบเพื่อนไม่ดีจึงชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไม่บังคับตนเอง ไม่ยับยั้งชั่งใจ จนทำให้ชีวิตเธอตอนนี้ตกอับแบบสุดๆแบบนี้ 

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. 2562 ได้สัมภาษณ์ดาราสาว ถามถึงความต้องการว่าอยากกลับไปแสดงหนังอีกหรือไม่ เธอได้ยินก็ร้องไห้ออกมาพร้อมบอกว่าเธออยากจะกลับไปแสดงหนังอีกครั้งตามความฝัน แต่ด้วยสภาพของเธอในตอนนี้คงไม่มีโอกาสอีกแล้ว

 

 

ทางด้านคุณแม่ของเธอเล่าว่าแม่เองก็อยากให้ต่ายกลับไปแสดงหนังอีกครั้งเพราะเป็นความฝันของเธอ และตอนนี้ลูกแม่ก็ยังสวยอยู่ เพียงแต่ยังจำอะไรไม่ค่อยได้ อยากให้ได้โอกาส อยากให้ผู้ใหญ่เห็นใจและอยากให้ลูกหายจากอาการนี้เสียที แต่ตนเองก็เพียงทำอาชีพเก็บของเก่าขายคงทำอะไรไม่ได้มาก

 

 

นอกจากนี้คุณแม่ยังเล่าถึงที่มาของบาดแผลต่างๆบนร่างกายของต่าย คุณแม่เล่าว่าต่ายมักจะถูกทำร้ายตอนที่กำลังไปคุ้ยเก็บขยะอยู่ บาดแผลเพิ่งเกิดได้ไม่นาน ตนได้ฟังจากที่คนอื่นเล่าให้ฟังว่าตอนที่ลูกไปคุ้ยหาของตามถังขยะก็มีคนมาตีจนล้มลง ลูกตกใจจึงวิ่งหนีไปขึ้นรถคันหนึ่งแต่ก็ถูกเขาตีแล้วไล่ตะเพิดลงมาอีก แต่เรื่องราวรายละเอียดเป็นอย่างไรตนก็ไม่ทราบมากนักเพราะถามไปลูกก็ไม่ยอมเล่าให้ฟัง และไม่ยอมบอกว่าใครทำ ซึ่งพฤติกรรมอีกอย่างของลูกคือเมื่อรู้สึกกลัวใครก็จะหนีไปที่โรงพัก

 

 

ตนรู้สึกสงสารลูกมาก อยากให้ลูกหาย แต่ก่อนหน้านี้ที่พาไปรักษากลับมาลูกก็ไม่ยอมกินยา ทั้งนี้ยอมรับว่าลูกพลาดที่เคยไปเล่นยาเสพติด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"แตงโม" โพสต์ถึงเพื่อนรัก "ต่าย มนัสนันท์" ต้องกลายเป็นขอทาน!
-อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์" คบเพื่อนผิด หลงระเริงทำชีวิตพัง กลายเป็นขอทานข้างถนน


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน