นุ่น วรนุช สวมชุดไทย ทำบุญกับคุณแม่สามี งดงามทั้งกาย ใจ ครบถ้วนคุณสมบัติกุลสตรี

"นุ่น วรนุช" สวมชุดไทย ทำบุญกับคุณแม่สามี งดงามทั้งกาย ใจ ครบถ้วนคุณสมบัติกุลสตรี

Publish 2019-02-27 18:13:23


เป็นนางเอกสายบุญอีกคนของวงการสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่หากเธอมีเวลาว่างเมื่อไหร่หรือในวันสำคัญทางศาสนาจะได้เห็น นุ่น เข้าวัดปฏิบัติธรรมทุกครั้งถือเป็นภาพที่ชินตาของแฟนคลับมากๆ และต้องบอกว่าดาราที่ใส่แล้วขึ้น ใส่แล้วปัง แต่ว่าไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย จะจับให้นุ่นใส่ชุดไทยแบบไหน ยุคไหน นุ่นก็ใส่ออกมาแล้วสวยงามจับตาทุกครั้งครั้งนี้ก็เช่นกัน 

 

 ล่าสุด นุ่น วรนุช ได้เดินทางมาทำบุญถวายภัตตาหาร ณ วัดป่าคีรีธรรม อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยคุณแม่สามี นางอรุณี ภิรมย์ภักดี ซึ่งในการเดินทางมาทำบุญครั้งนี้ นุ่น วรนุช ขอย้อนยุคด้วยความเป็นไทยกับการสวมชุดไทยคาดสไบมาทำบุญ ตามแบบฉบับของหญิงสาวสมัยก่อน เป็นภาพที่ดูแล้วชื่นตาชื่นใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอใส่ชุดไทยแล้วดูสวยสะดุดตามาจริงๆ

 

 

 


โดยใน เฟซบุ๊คของวัดป่าคีรีธรรม พระอาจารย์คม อภิวโร ได้เมตตาเล่าให้คณะอุบาสกอุบาสิกาฟังว่า "โยมนุ่นสมาธิดีมาก มีสติไว ปัญญาไว สั่งสมบุญมามากในกาลก่อน ทำให้มีจิตน้อมมาทางธรรมะ สนใจเรื่องการภาวนาปฏิบัติธรรม จิตมีพลังในการต่อสู้อุปสรรคปัญหา มีความแข็งแกร่งดี คนแบบนี้มักมีสัมผัสพิเศษ พบเห็น หรือสื่อสารกับสิ่งละเอียดอ่อนได้ ถ้ามีครูอาจารย์ดีและเข้าใจก็จะดีมาก"   

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น้อมกราบพระอาจารย์ และอนุโมทนาบุญกับคุณแม่อรุณี คุณนุ่น วรนุช ภิรมภักดีค่ะ อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ พระอาจารย์คม ครูภูมิใจในพระลูกศิษย์ท่านนี้มากๆ สวยงามอย่างไทยเหมาะกับสถาปัตยกรรมอันงดงามของวัดเลย สาธุๆๆ สาธุๆๆ อนุโมทนาบุญด้วยเจ้าค่ะ แบบอย่างอันดีงาม 


บ้างก็บอกว่า น้อมกราบพระอาจารย์คม อนุโมทนาบุญกับครอบครัวคุณนุ่นค่ะ สาธุ เป็นแบบอย่างที่ดี ของอุบาสิกาไทย ขอกราบอนุโมทนาบุญเป็นอย่างสูงสาธุค่ะงดงาม สง่า สมเป็นกุลสตรีไทยมากๆและเป็นแบบอย่างที่ดี ในการอนุรักษ์ สืบสาน วัฒนธรรมไทย ให้ยั่งยืนตลอดไป ชอบกลอนที่แต่งมากๆค่ะ ขออนุโมทนาบุญกับคุณนุ่น วรนุช กับคุณแม่อรุณี ภิรมภักดี ด้วยค่ะ ช่างงามทั้งกาย วาจา และใจ เลยค่ะสาธุ 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"นุ่น วรนุช" โพสต์ข้องใจทำไมแต่งชุดไทยถ่ายรูปในป้อมพระสุเมรุไม่ได้ กทม.แจงยิบไม่ห้ามแต่มีระเบียบควบคุม
-เปิดข้อความ! "เจี๊ยบ ชมพูนุช" ที่มีต่อ "นุ่น วรนุช" หลังโดนหลายคนถาม ทำไมเป็นเพื่อนกัน ไม่เหมือนกันเลย! (รายละเอียด)
-สวยกว่านี้มีอีกไหม!!! รวมภาพ"นุ่น วรนุช" ใส่ชุดไทย ในซีรีส์อิงประวัติศาสตร์"ศรีอโยธยา ฟิล์มซีรีส์" บอกคำเดียวสง่าเลอค่ามาก!!!

 

ขอบคุณ วัดป่าธรรมคีรี 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน