หญิงลี ศรีจุมพล รู้ข่าวแฟนเพลงป่วยหนัก รีบไปเยี่ยมจนน้องยิ้มสู้

"หญิงลี ศรีจุมพล" รู้ข่าวแฟนเพลงป่วยหนัก รีบไปเยี่ยมจนน้องยิ้มสู้

Publish 2019-02-16 16:48:24


เป็นนักร้องลูกทุ่งเสียงดีขวัญใจแฟนเพลงมายาวนานสำหรับ "หญิงลี ศรีจุมพล" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เล่าเรื่องราวในขณะที่เดินทางไปเยี่ยมแฟนเพลงที่กำลังป่วย โดยหญิงลีได้เข้าไปพูดคุยให้กำลังใจแฟนเพลงคนดังกล่าว พร้อมกับถ่ายรูปด้วยกัน ทำให้น้องแฟนเพลงที่ป่วยยิ้มแย้มแจ่มใสขึ้นมาทันที


 โดย หญิงลี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "yinglee_lalla" ระบุว่า หาเวลามาเยี่ยมน้องแล้ว วิทแฟนคลับที่น่ารักของเรา ถ่ายรูปสวยๆให้หญิงลี พี่ต่าย และศิลปินมากมาย น้องป่วยหนัก สู้นะคะ รักและให้กำลังใจ #หญิงลี #Fc ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาเมนต์ชื่นชมความน่ารักของหญิงลี พร้อมทั้งขอให้น้องแฟนเพลงที่ป่วยสู้ ๆ และหายป่วยเร็ว ๆ 

 

อาทิ หายไวๆนะคะน้องวิทย์สู้ๆค่ะ, เป็นกำลังใจให้นะครับ, ขอให้หายไวๆนะคะน้องวิทย์, ขอให้หายป่วยไวๆนะครับ, คุณหญิงน่ารักมากเลยค่ะ, ขอให้น้องหายวันหายคืนนะคะ, หายไว ๆ ค่ะสู้ค่ะ เป็นต้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ซาบซึ้ง !!! "หญิงลี ศรีจุมพล" เดินทางมอบเงินบริจาคเขื่อนเเตกที่ลาว พร้อมโอบกอดผู้ประสบภัยให้กำลังใจทั้งน้ำตา!! (คลิป) 

หาเวลามาเยี่ยมน้องแล้ว วิทแฟนคลับที่น่ารักของเรา ถ่ายรูปสวยๆให้หญิงลี พี่ต่าย และศิลปินมากมาย น้องป่วยหนัก สู้นะคะ รักและให้กำลังใจ #หญิงลี #Fc

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
กราบหัวใจ!!"หญิงลี ศรีชุมพล"รับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม ด้วยเหตุผลที่ทำชาวเน็ตถึงกับหลั่งน้ำตา? เพราะแม่ที่แท้จริง ทำสิ่งที่ผิดเกินให้อภัย (คลิป)

"หญิงลี ศรีจุมพล" เลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ รัก 5 ปีไม่ช่วยอะไร เจ็บนี้ไม่โทษใคร พร้อมเปิดใจให้ทุกคน

ขอบคุณ : yinglee_lalla

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์