แอนนี่ บรู๊ค ปล่อยโฮมรสุมชีวิต ดูเเลลูก-แม่ป่วย ตอนนี้เหนื่อยมาก..ไม่ไหวเเล้ว

แอนนี่ บรู๊ค ปล่อยโฮมรสุมชีวิต ดูเเลลูก-แม่ป่วย ตอนนี้เหนื่อยมาก..ไม่ไหวเเล้ว

Publish 2019-02-12 08:55:13


เป็นซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองพ่วงด้วยเสาหลักของครอบครัวเเต่ก็ไม่เคยบ่นว่าท้อจริงๆสำหรับ อดีตดาราสาวชื่อดัง แอนนี่ บรู๊ค ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงมรสุมชีวิตถาโถมเข้ามาผ่านรายการ คุยแซ่บShow ว่า  ต้องดูแลน้องฑีฆายุ และคุณแม่ป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เพียงลำพัง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดอยู่ประมาณ 50,000 บาทต่อเดือน

 
เมื่อถามว่าชีวิตตอนนี้เหนื่อยไหม แอนนี่ ถึงร่ำไห้ บอกว่า "ไม่อยากเป็นแบบนี้ ไม่อยากร้องไห้ออกสื่อ ไม่อยากให้ใครรู้สึกต้องมาสงสารเรา พอถามว่าเหนื่อยไหม มันก็ไม่ไหวแล้วจริงๆ"

 

 ส่วนเรื่องคุณพ่อ คุณแม่บุญธรรม  ตอนนั้นที่มีข่าวมีคนออกตัวว่าจะทำอย่างนั้นจริง แต่พอถึงแค่อนุบาลหนึ่ง เทอมแรกค่าเทอมก็ไม่ได้แพง เขาก็บอกว่ามันแพงไป เขาใช้คำพูดเหมือนเราไปขอเงินเขา ซึ่งจริง ๆ เราไม่ได้เป็นคนขอความช่วยเหลือ เเถมยังไล่ให้น้องฑีฆายุไปเรียนโรงเรียนวัดเเทน ตอนนี้เลยให้ลูกเปลี่ยนมาเรียนใกล้บ้าน เพื่อลดค่าใช้จ่าย
 

 

ทั้งนี้ฑีฆายุยังฝากบอกเเม่แอนนี่ว่า " ผมไม่เรียนโรงเรียนนานาชาติแล้วก็ได้ ขอให้ได้อยู่กับแม่ แม่ไม่ต้องไปต่างประเทศ เพราะแม่คือทุกอย่างของผม แม่เป็นเชฟของผม แม่เป็นเพื่อนเล่นกับผม ผมมีความสุขที่อยู่กับแม่

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-“แอนนี่ บรู๊ค”เดือดด่าหยาบ หนุ่มนำเศียรพ่อแก่มาสวมเต้นเล่น อย่างไม่กลัวเกรง(คลิป)

-"แอนนี่ บรู๊ค"ทำอาชีพเสริม"ขายหมูฝอย"เพื่อเลี้ยงลูก อยากให้ลูกเรียนในโรงเรียนที่มีสองภาษา

 

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;