ชมพู่ อารยา เล่าเบื้องหลังการเลี้ยงแฝด สายฟ้า-พายุ เน้นชีวิตเรียบง่าย

"ชมพู่ อารยา" เล่าเบื้องหลังการเลี้ยงแฝด "สายฟ้า-พายุ" เน้นชีวิตเรียบง่าย

Publish 2019-02-12 08:53:23


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้ก่อนหน้านี้แม่ชมพู่ ได้โพสต์คลิปน้องแฝดลงอินสตราแกรม ซึ่งเป็นคลิปที่แม่ชมนั้นนั่งอยู่กับลูกๆ งานนี้น้องสายฟ้า และน้องพายุ ผลัดเปลี่ยนกันมานั่งตักคุณแม่ พร้อมกับดึงผมไปมา นับเป็นความชุลมุนที่น่ารักมากๆ แต่ในขณะนั้น แม่ชมพู่ได้ทานผมไม้อยู่ คือถือจานผลไม้อยู่นั่นเอง ทำให้แฝดน้อยอยากทาน น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็ได้ยื่นมือมาเพื่อจะจับผลไม้ไปกิน แต่แม่ชมก็ได้บอกลูกๆว่าอย่าใช้มือ เดี๋ยวแม่ป้อน เพราะลูกอาบน้ำแล้ว 


แต่บอกเลยงานนี้น้องพายุ ได้พูดด้วยเสียงน่ารักๆ โชว์ให้แฟนๆ ได้ฟังแถมชัดมากๆ เมื่อแม่ถามว่า จะเอาอโวคาโดไหม น้องพายุจึงตอบว่า "เอาซิ" ซึ่งจากคำตอบของน้องพายุ ทำให้แฟนๆ ฟินหนักมาก เพราะน่ารักมากๆ บวกกับเห็น คุณแม่และคุณลูก อยู่ร่วมเฟรม ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ ที่สำคัญคุณแม่ชมพู่ยังแต่งตัวสบายๆ แบบไม่ห่วงสวย แต่ถือว่าเป็นชุดนอนคู่ลูกๆ ทำให้แฟนคลับหลายคนลุ้นว่า คุณพ่อน็อตจะมีชุดนอนเหมือนกันมั้ยนะ 

 

อ่านข่าว : น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" พูดจาชัดแจ๋ว ผลัดกันนั่งตัก อ้อน" แม่ชมพู่" ป้อนผลไม้ให้(คลิป)ล่าสุดชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ได้ควงคู่ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกในรอบปีนี้ โดยทั้งคู่ต่างผลัดกันเล่า ถึงพัฒนาการของลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ว่าตอนนี้กำลังซนมากๆ ซึ่งชมพู่เอง พูดถึงที่มีกระแสแฟนคลับชื่นชมในการเรียนรู้ ว่าเลี้ยงแบบติดดิน และปล่อยให้เล่นเต็มที่ บอกว่า ตนเองปล่อยให้ลูกได้เรียนรู้ ไม่ห้าม ไม่สปอย และไม่โอ๋ลูกด้วย บางครั้งต้องดุ

 

แต่เหมือนเด็กๆ จะรู้แล้วว่า แม่ดุยังไง สุดท้ายแม่ก็จะเล่นด้วย ไม่กลัว เหมือนโดนพ่อน็อตดุ ส่วนเรื่องจะมีลูกอีกหรือไม่นั้น ตอนนี้ก็บอกตรงๆ ว่าไม่พร้อมเป็นสตรีมีครรภ์ อยากให้สายฟ้า-พายุ โตอีกนิดนึง พอที่จะเข้าใจว่า แม่มีน้อง จะอุ้มพวกเราไม่ได้แล้ว

 

ด้านพ่อน็อต ก็ เล่าด้วยความปลื้มใจเช่นกัน ที่มีคนเอ็นดูลูกๆ ของตัวเอง ตอนนี้เขาเริ่มคุยเยอะขึ้น เรียกปะป๊าบ่อยมาก รู้มาก เวลาเราจะกินน้ำ เขาไปหยิบหลอดมาให้ ถ้าถามว่าเราดุลูกบ่อยมั้ย ดุไม่บ่อย แต่เวลาเขาทำอะไรอันตราย ไม่สมควร เราต้องดุเสียงเข้ม จริงจัง ไม่โอ๋แน่นอน วิธีคิดจะคล้ายกับชมพู่อยู่แล้ว แต่ลูกเป็นผู้ชาย เราเลยอยากให้เขาลุยๆ เล่นซนเต็มที่ จะมีแผล จะหกล้ม ได้หมด เขาต้องเรียนรู้

 

ก่อนพ่อน็อตจะทิ้งท้าย เรื่องอยากมีทายาทอีกคนว่า "อยากได้ลูกสาว แต่ต้องรอให้ 2 หนุ่ม เริ่มไปโรงเรียนก่อน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้ลูกสาวอีกซักคนหนึ่ง ถ้าชมไม่พร้อม ผมรอได้ไม่มีปัญหา"

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" สวมชุดจีนรับวันตรุษจีน ทำเอาแฟนๆต้องแแซวอยากแจกอั่งเปาให้เลยตี๋น้อย

-"พี่สายฟ้า-น้องพายุ" ฝาแฝดซุปตาร์ตัวน้อย เปิดโมเมนต์การกินบะหมี่อย่างเอร็ดอร่อย (คลิป)
-"พี่สายฟ้า" แบ่งปันน้ำให้ "น้องพายุ" ดื่ม โชว์โมเมนต์สุดน่ารัก แฟนคลับหลงรักหมดใจ (คลิป)
 

ขอบคุณ IG : nottvisrut , hwanjeabjeab , chomismaterialgirl 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน