โอ พีระพล แชมป์ไมค์ทองคำ 5 ประสบอุบัติเหตุขณะไปส่งภรรยา เจ็บสาหัส แพทย์เตรียมผ่าตัดอีกครั้ง

"โอ พีระพล" แชมป์ไมค์ทองคำ 5 ประสบอุบัติเหตุขณะไปส่งภรรยา เจ็บสาหัส แพทย์เตรียมผ่าตัดอีกครั้ง

Publish 2019-02-06 10:26:03


   ถือเป็นข่าวช็อกแฟนคลับนักร้องหนุ่ม "โอ พีระพล"  แชมป์ไมค์ทองคำ 5 เจ้าของซิงเกิ้ล"ขอกอดให้หายเหนื่อย" เกิดประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเข้างกับรถบรรทุก 6 ล้อ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้อนำส่งโรงพยาบาลหนองบัวลำภู โดยด่วนเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกบ้านดินทรายอ่อน ถ.หนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ขณะที่”โอ”ขี่จักรยานยนต์ไปรับน.ส.ยวิษฐา โลหะพรมภรรยา ที่รพ.ศรีบุญเรือง แต่ได้เกิดอุบัติเหตุถูกรถบรรทุก 6 ล้อ ชนระหว่างเดินทาง 

 หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพได้นำตัว "โอ พีระพล"ส่งรพ.หนองบัวลำภู มีคนขับรถบรรทุก 6 ล้อคู่กรณีร่วมนำตัวส่งรพ. อาการเบื้องต้นแพทย์ระบุว่าขาซ้ายหัก ตับฉีกขาดเล็กน้อย มีเลือดออกบริเวณปอด แพทย์จึงทำการผ่าตัด ใช้เครื่องช่วยหายใจ  รักษาตัวในห้องไอซียูชั่วคราวจนกว่าอาการจะดีขึ้น
ทั้งนี้ครอบครัวและญาติๆของ"โอ พีระพล"กว่า10 คน ได้เดินทางจากอ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เพื่อดูแลให้กำลังใจที่รพ.หนองบัวลำภู เมื่อข่าวได้แพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับโพสต์ส่งกำลังใจให้ "หนุ่มโอ พีระพล" ปลอดภัยหายจากการบาดเจ็บ ขอให้คุณพระคุ้มครอง อาการล่าสุดโอ ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แต่ส่งสัญญาณด้วยการกระพริบตา พยักหน้า ตอบสนองได้ดี สมองไม่กระทบกระเทือน ซึ่งแพทย์จะรักษาอวัยวะภายในให้ดีก่อนแล้วค่อยผ่าตัดขาอีกที ระยะนี้ต้องพักอยู่ห้องผู้ป่วยหนักและให้เข้าเยี่ยมได้ทีละ 2 คน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นันไมค์ทองคำ ไม่รอช้าร่วมบริจาคไถ่ชีวิตโค คนร่วมอนุโมทนาแชร์เกือบแสน

ไปไมค์ทองคำเลยลูก "นักเรียนหญิง" ร้องเพลงสุดไพเราะ เเลกทุนการศึกษา พรสวรรค์เต็มเปี่ยม น่าสนับสนุนเป็นนักร้องอาชีพ!! (คลิป)

ได้ยินแล้วไมค์ทองคำเรียกตัวทันที ครูเทคนิค ปิ๊งไอเดีย ยืนครวญเพลงหน้าเสาธง เตือนใจนศ.แก้กิจกรรม

ขอบคุณเพจข่าวลูกทุ่ง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย