ครูก้อย ภรรยา เจมส์เรืองศักดิ์ ห่วงลูกน้อยครรภ์ 8 เดือน หลังป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

"ครูก้อย" ภรรยา "เจมส์เรืองศักดิ์" ห่วงลูกน้อยครรภ์ 8 เดือน หลังป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A

Publish 2019-02-04 15:04:26เอาเป็นว่า ใกล้เห็นหน้าน้องเมดา ลูกสาวครูก้อย เเละ เจมส์ เรืองศักดิ์เต็มที่เเล้ว เนื่องจากขฯะนี้อายุครรภ์ ครบ 8 เดือนเต็มมีกำหนดคลอดปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายนนี้ เเต่ก็ทำเอาคนเป็นว่าที่คุณพ่อคุณเเม่ต้องเป็นห่วง เมื่อสาวก้อยเองเป็นไข้หวัดใหญ่ สายพันธุ์A โดยโพสต์ระบุว่า 
"เมดา...แม่เป็นห่วงลูกจัง วันนี้คุณหมอสั่งป้ายจมูกเพื่อไปตรวจหาไข้หวัดใหญ่ เนื่องจากแอดมิท 1 คืนแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้น มีไข้สูง 38.8 ปวดเมื่อยตามตัว พยาบาลใช้ไม้ยาวๆ แหย่เข้าไปลึกสุดโพรงจมูก เจ็บด้วย จามด้วย น้ำตาไหลเลย... 3 ชั่วโมง ผลออกแล้ว...เป็นไปตามที่หมอคาดไว้ แม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A “H1N1” แต่ก็ยังดีที่เป็นตัวนี้ เพราะคนเป็นเยอะ และมียาต้านไวรัส แต่คุณหมอกำลังพิจารณาอยู่ว่าจะให้ยาหรือไม่ให้ หรือให้ปริมาณไหน เพราะคนท้องการรักษาจะมีข้อจำกัดเรื่องยาซึ่งเกรงจะกระทบต่อลูก ปีที่แล้วก่อนท้อง ได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่ เพราะคุณหมอบอกว่าไข้หวัดใหญ่กลายพันธุ์ได้เร็วมากในแต่ละปี ตอนนี้เป็นห่วงแต่ลูก..กลัวลูกจะอันตราย แต่คุณพยาบาลก็จะมาเช็คหัวใจน้องอยู่ตลอด ให้เราสังเกตการดิ้นของลูก น้องยังดิ้นดีตลอด เมดาคงไม่รู้เรื่องใช่ไหม..ว่าแม่ป่วย หนูยังอยู่สบายดีใช่ไหมลูd #31wkspregnant  #ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A #H1N1 #saving_Meda "

 

 

เล่นกับลูก


 

 

 

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เจมส์-ครูก้อย ตั้งชื่อลูกสาวตัวน้อย "อันโดรเมดา" มาจากนางในวรรณคดี "วิวาห์พระสมุทร" พระราชนิพนธ์ล้นเกล้ารัชกาลที่ 6

-"เจมส์-ครูก้อย" กับโมเมนต์ ว่าที่คุณพ่อคุณเเม่มือใหม่

-**แบบนี้ก็ได้เหรอ ??? "เจมส์ เรืองศักดิ์" ออกมาเผยกฎเหล็กชีวิตคู่ เมื่อทะเลาะกับภรรยาสาว "ครูก้อย" ห้ามใส่เสื้อผ้าทั้งคู่ ? (คลิป)

ขอขอบคุณ natcha_loychusak

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;