"เอมมี่ มรกต" ยิ้มหน้าบาน "ไฮโซเจมส์" สามีให้ของขวัญวันเกิด จัดหนักเงินเป็นล้านๆ (คลิป)

Publish 2019-02-03 11:24:15


กลายเป็นคู่คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ที่น่ารักมากๆ สำหรับ "เอมมี่ มรกต" และสามี "เจมส์ จิรายุทธ" ที่ตอนนี้ลูกชายคนโปรด น้องสายน้ำ กำลังน่ารักน่าชังสุดๆ จนบรรดาแฟนคลับต่างหลงรัก และชื่นชมในการเลี้ยงดูของพ่อแม่ป้ายแดงที่ใส่ใจทุกขั้นตอนเลยก็ว่าได้

 

อ่านข่าว : "เอมมี่ มรกต" เปิดใจนาทีคลอด ไม่มีช็อตได้ถ่ายรูปครอบครัว เพราะต้องรีบพาเข้าตู้อบ ตั้งมั่นจะขอเลี้ยงลูกชายแบบติดดินล่าสุดก็มาถึงวันเกิดอายุครบ 35 ปี ของ "เอมมี่ มรกต" ที่ต้องบอกเลยว่างานนี้ฝ่ายสาวเจอเซอร์ไพรส์จัดเต็มจากสามี โดยสามีได้โพสต์ข้อความอวยพรระบุข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดนะคะ babeeeee @aimeemorakot หนูคือ เพื่อนที่รู้ใจ คู่คิดที่ดี ภรรยาที่อ่อนหวาน และตอนนี้ก็ยังเป็นคุณแม่ที่น่ารักที่สุดของลูกชาย พี่หนุ่มรักหนูมากๆนะคะคนดี  i can’t promise i’ll love you for the rest of your life, but i promise to love you for the rest of mine #ที่เลือกรูปนี้ไม่ได้ตั้งใจจะกดดันอะไรหนูเลยนะคะ"
 ตามมาด้วยคุณสามี ได้เปิดบ้านสุดหรู ให้เพื่อนๆ ของฝ่ายภรรยา มาร่วมฉลองปาร์ตี้วันเกิดกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมอบของขวัญเป็นเงินสดหลายปึก รวม 1 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญภรรยา ซึ่งวินาทีที่เอมมี่ แกะห่อกระดาษออกมา ก็ตกใจปนอึ้งเล็กน้อย งานนี้เพื่อนๆ เลยกรี๊ดดีใจไปตามๆ กัน 

 

ขณะสาวครีม เปรมสินี ที่เป็นคนถ่ายคลิปเหตุการณ์ตอนแกะของขวัญ ก็โพสต์อวยพรวันเกิดเอมมี่ พร้อมแซวถึงเรื่องนี้ว่า "I love you the way you are @aimeemorakot Happy birthday my dear friend #มีความสุขกับเงินล้านนะจ๊ะ #อยากรู้ดูในสตอรี่จ้ะ"


ถือได้ว่าเป็นวันเกิดที่สนุกครบรส และเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุดๆ ไปเลย 
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : creamcare , jamesjirayuth ,aimeemorakotติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน