กาย-ฮารุ กระเตง 3 ยอดกุมาร เที่ยวทะเลเกาะกูด งานนี้บอกเลยพ่อแม่ก็มีช็อตสวีทหวาน ชาวเน็ตทนไม่ได้ยังต้องแซว

"กาย-ฮารุ" กระเตง 3 ยอดกุมาร เที่ยวทะเลเกาะกูด งานนี้บอกเลยพ่อแม่ก็มีช็อตสวีทหวาน ชาวเน็ตทนไม่ได้ยังต้องแซว

Publish 2019-01-25 17:47:47


เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเอามากๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ ยามากูชิ และลูกๆ ทั้ง 3 ยอดกุมาร อย่าง น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ที่ตอนนี้อยู่ในวัยกำลังโตแถมมีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วด้วยนะ แต่เผลอแป๊บเดียวเด็กๆโตไวมากๆเลย จะเห็นได้ว่าช่วงนี้อากาศที่กรุงเทพฯ มีแต่ฝุ่นละออง PM2.5 เป็นอันตรายต่อคนที่อยู่อาศัยทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ล่าสุด พ่อกาย รัชชานนท์ ก็ได้พาศรีภรรยา ฮารุ และลูกๆ ทั้ง 3 คนไปเล่นน้ำทะเลเกาะกูดกัน แต่งานนี้นอกจากภาพความน่ารักของเด็กๆ ที่เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานแล้ว ยังมีโมเมนต์สวีตของคุณพ่อกายและคุณแม่ฮารุ ให้คนโสดได้อิจฉากันอีกด้วย แต่บอกเลยไปทะเลแบบนี้ จะไม่ให้แม่ฮารุแต่งชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ก็คงแปลกแน่ๆ แม่ลงรัวๆสุดๆ ดูแล้วแม่คงแฮปปี้สุดๆแน่ๆ


โดยแม่ฮารุได้โพสต์แคปชั่นรูปคู่กับพ่อกาย ระบุข้อความว่า "คนหนึ่งก็เบ่งตะคริวกิน อีกคนก็แขม่วตั้งแต่หัวแม่โป้ง รักนะด่าด๊าเอ้ย  @guyratchanont" 
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและบ้างก็เข้ามาแซวในความหวานของทั้งคู่ บ้างก็บอกว่า น่ารักจัง อยากมีชีวิตแบบนี้มากเลย มีรอยยิ้มให้กันทุกวัน ขอโมเม้นต์นี้เกิดขึ้นในชีวิตด้วยเถอะ หวาน น่ารักจัง ไม่น่าเชื่อ ลูกสามแล้ว คู่สร้างคู่สม 


บ้างก็บอกว่า น่ารักรักคู่นี้มานาน น้ำทะเลหวานแล้วค่ะ น่ารักจังรักครอบครัวนี้นะ แซ่บพริกยกสวนเลยแม่จ๋า น่ารักจัง มามิ๊กับด่าด๊า น่ารักค่ะ..ครอบครัวนี้ รักเมียหนึ่งเดียว อิจฉาฮารุจัง สามีน่ารักไรขนาดนี้ วันนี้คุณแม่สวยมากก ออร่าพุ่งเลยค่ะ น่ารักจัง น่ารักมากค่ะ สวยขึ้นทุกวันๆ หวาน น่ารักจังคู่นี้ 

 

(พ่อแม่สวีทเวอร์)

 

(พ่อแม่สวีทเวอร์)


ขอบคุณ harusuprakob

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชีวิตติดดินสุดๆ! เมื่อ "กาย-ฮารุ" หอบ "ลูกทั้ง3คน" ตะลุยโคลน จนเละ ใครเห็นก็ต้องร้องยี๋!? (ชมคลิป)
ชีวิตไม่ติดหรู! "กาย-ฮารุ" กระเตงลูกช้อปปิ้งตลาดสำเพ็ง ทำชาวเน็ตแห่ชื่นชม! (ชมภาพ)
"น้องคีริน" ลูกชาย "กาย-ฮารุ" เรียนจบอนุบาล2 แต่ดันร้องไห้ตลอดงาน ทำเอาคนเป็นพ่อต้องพูดแก้เขิน "ลูกตื้นตันเพราะเรียนจบ"(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม