น้องปาวีร์ สมาชิกใหม่ครอบครัวสหวงษ์ น้องมะลิ ลูกสาว พ่อปอ มีน้องชายเพิ่มอีก 1 คน

"น้องปาวีร์" สมาชิกใหม่ครอบครัวสหวงษ์ "น้องมะลิ" ลูกสาว "พ่อปอ" มีน้องชายเพิ่มอีก 1 คน

Publish 2019-01-20 10:46:47


หลังจากครบรอบ 3 ปี ที่พระเอกชื่อดังอย่าง "ปอ ทฤษฎี" ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเมื่อวันที่ 18 ม.ค.2562 ที่ผ่านมา โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ พร้อมด้วยครบอครัวสหวงษ์ ได้ทำบุญระลึกถึงปอ 

 

ทั้งนี้โบว์ แวนดา ได้เปิดเผยว่า โบว์ ครอบครัว และแฟนคลับทุกคนก็ยังมีความรู้สึกรักและคิดถึงปออยู่เสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักกี่ปี แล้วทุกปี น้องมะลิก็จะบอกคุณพ่อเหมือนเดิมว่า รักคุณพ่อ ซึ่งวันนี้ก็บอกว่าให้ไปกระซิบบอกพ่อ เขาก็ไปบอกพ่อว่า อยากกอดคุณพ่อ ซึ่งทุกวันนี้ น้องมะลิ ก็ยังไม่ทราบว่าพ่อปอ จากไปแล้ว น้องมะลิก็ยังถามอยู่เสมอว่า ทำไมพ่อไม่ลงมาทำงานข้างล่างสักที เพราะเราก็เคยบอกเขาตั้งแต่เด็กๆว่า คุณพ่อเขาทำงานอยู่ข้างบนนะ แม่ก็ทำงานอยู่ข้างล่าง ช่วยกันดูแลน้อง เมื่อเร็วๆนี้ เขาก็เริ่มบอกแล้วว่า หนูเริ่มคิดถึงพ่อแล้ว เมื่อไหร่จะลงมาทำงานที่บ้านเรา มานอนที่บ้านเราด้วยกัน ก็คิดในใจว่า เดี๋ยวอีกสักระยะหนึ่งต้องบอกน้อง ซึ่งครอบครัวเราก็จะจัดงานแบบนี้ทุกปีตลอดไป

 

 

 

 ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งข่าวดีของครอบครัว สหวงษ์ เมื่อครอบครัวได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 คน นั่นก็คือ น้องปาวีร์ เด็กชายปาวีร์ สหวงษ์ ลูกชายของ ป๊อปปี้ วิทวัส น้องชาย ปอ ทฤษฎี   


โดยคุณเบนซ์ ภรรยาของหนุ่มป๊อปปี้ ได้โพสต์ภาพลูกชายตัวน้อยกับคุณพ่อลงไอจี พร้อมข้อความระบุว่า "เด็กชายปาวีร์ มารายงานตัวครับผม 19-01-2019 #ปาวีร์เด็กปีหมู" งานนี้น้องมะลิ ลูกสาวพ่อปอ เลยได้มีน้องชายเพิ่มขึ้นอีก 1 คนเป็นที่เรียบร้อย 


ขอแสดงความยินดีกับครอบครัว สหวงษ์ด้วยนะคะ 

 

น้องมะลิ กับลูกชายคนโตของ อาป๊อปปี้

 

แบบนี้ก็เป็นลูกพี่มะลิเต็มตัวแล้ว 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : benz_peeranuch
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล