เขื่อน เคโอติก ไม่ขำด้วยหลัง น็อต วรฤทธิ์  ดีเจเชาเชา เเซวเรื่องแต่งงาน

เขื่อน เคโอติก ไม่ขำด้วยหลัง น็อต วรฤทธิ์ ดีเจเชาเชา เเซวเรื่องแต่งงาน

Publish 2019-01-08 16:07:28 ภายหลัง เขื่อน เคโอติก ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ดาเมี่ยน ที่ประเทศไอร์แลนด์เหนือ  ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนที่ร่วมเป็นสักขีพยาน เเละเเฟนๆที่ร่วมยินดีกับทั้งคู่!!! 

 

 
 

 


ล่าสุดเกิดดราม่าขึ้นอีกจนได้เมื่อ ดีเจเชาเชา เเละ น็อต วรฤทธิ์ ได้อ่านข่าวการเเต่งงานของเขื่อนพร้อมด้วยความคะนองปากว่า "ก็เรียกได้ว่า ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" และน็อตก็มาต่อว่า "เขื่อนแตกที่เดนมาร์ก" เเละจบท้ายด้วย "มนตร์รักฟักทองบด"

 

 

 

 

งานนี้หนุ่มเขื่อนไม่ขำด้วย เเละได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า "หวังว่าจะไม่จริงนะครับ" ก่อนที่เเฟนคลับจะเข้าเมนต์ให้กำลังใจ
 

 

 

 

 

 

 
ด้านดีเจเชาเชา ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษระบุว่า "ขอบคุณทุกเมนต์นะครับ วันนี้กับเรื่องที่เกิดขึ้น พี่ไม่ได้เจตนาจะเหยียดใครหรือเพศไหนก็ตามครับ ทุกครั้งที่พี่ทำงานพิธีกรพี่จะบอกกับตัวเองเสมอทำให้ดีที่สุดทุกครั้ง แต่บางครั้งคำพูดของพี่ด้วยมุกต่างๆอาจจะแรงไปหรือไม่ถูกใจอันนี้พี่ก้อต้องขอโทษนะครับ ถ้ามันเกินไป แต่ด้วยความบริสุทธิ์ใจถ้าดูให้จบพี่ยังบอกว่าน้อง2คนนี้ คู่นี้น่ารักดี เห็นรักกันมาตั้งนานละครับและก็ยังอวยพรกับน๊อต ว่าขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย ขอบคุณที่สะกิดกันอันไหนแรงไปพี่จะไม่เล่นอีกขอบคุณครับ"

 

 

 

 


ขณะที่น็อต วรฤทธิ์ ก็ได้ออกมาขอโทษด้วยเช่นกัน " รับทราบครับและต้องขอโทษแฟนคลับเขื่อนและตัวเขื่อนเองด้วยครับ ยอมรับว่าคิดไม่พูดจะนำไปแก้ไขครับ "

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ แฉ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว