ขวัญ อุษามณี พาแม่แอ๊ว บินลัดฟ้าเยี่ยมพี่ลูกแก้ว ถึงออสเตรเลีย ถ่ายรูปครอบครัวสุขสันต์

"ขวัญ อุษามณี" พาแม่แอ๊ว บินลัดฟ้าเยี่ยมพี่ลูกแก้ว ถึงออสเตรเลีย ถ่ายรูปครอบครัวสุขสันต์

Publish 2018-12-30 13:21:55


จากกรณีข่าวลือสะท้านวงการบันเทิง เกี่ยวกับนางเอกสาวแฟนไฮโซ แอบย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลกลางกรุง เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทำเอาดาราสาวหลายๆคนที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มไฮโซถูกจับตามองเป็นพิเศษ 
 
โดยเฉพาะนางเอกสาวหน้าสวยอย่าง "ขวัญ อุษามณี" ก็โดนชาวเน็ตเชื่อมโยงว่าอาจจะเป็นเธอ ทั้งนี้คุณแม่แอ๊ว แม่ของสาวขวัญ ก็ได้ออกมาแก้ข่าวแทนลูกสาวว่าไม่ใช่ ขวัญ อุษามณี แน่นอน ซึ่งสาวขวัญ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพสยบข่าวลือทั้งหมด ด้วยการโพสต์รูปภาพขณะที่สวมชุดบิกินี่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นหน้าท้องที่แบนราบและไม่ได้ป่องอย่างที่หลายๆคนคิด 

 

ทั้งยังมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมว่าหุ่นสวยมากอีกด้วย แต่ข่าวลือในครั้งนี้หวยไปออกที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพราะเพิ่งเปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่ม ไฮโซแพทริค ทายาทโรงแรมหรูย่านราชประสงค์ไปหมาดๆ จนแม่แอ๊ว ต้องออกโรงเคลียร์ดราม่าอีกรอบ เพราะมีคนตาดีเห็นว่า สาวขวัญเดินผ่านแผนกสูตินรีเวช ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง 

 

 

ทั้งนี้คุณแม่แอ๊ว ปราณี แม่ของสาวขวัญ ได้บอกว่า ขวัญไม่ได้ท้องอย่างแน่นอน น้องยังคงทำงานตามปกติ แต่ก่อนหน้านี้ แม่กับขวัญเดินทางไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล ซึ่งได้เดินผ่านแผนกสูตินรีเวชด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้  ซึ่งไปฉีดวัคซีน เนื่องจากจะเดินทางไปเยี่ยมลูกแก้ว พี่สาวขวัญ ที่ต่างประเทศ คนที่ท้องคือพี่สาวของขวัญ ไม่ใช่ขวัญ


อ่านข่าว : "แม่แอ๊ว" แจงภาพหลุดพา "ขวัญ" เข้ารพ.เดินผ่านแผนกสูติฯ แค่ไปฉีดวัคซีน คนท้องตัวจริงคือพี่สาวล่าสุดขวัญ อุษามณี และแม่แอ๊ว ได้เดินทางไปเยี่ยมพี่สาวที่ออสเตรเลีย เพราะหลังจากที่ ลูกแก้ว เขมรัสนี หรือ ลูกแก้ว อติกานต์ พี่สาวของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี  ได้เข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว ก็ได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียเป็นการถาวร

 

ตอนนี้พี่ลูกแก้วตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว 

 

ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกับน้องสาว และคุณแม่แอ๊ว ปราณีสักเท่าไหร่ และพอพี่สาวกำลังตั้งครรภ์ ขวัญและแม่แอ๊ว เลยถือโอกาสดีเดินทางไปเยี่ยม 

 

 

และได้ถ่ายรูปครอบครัวพร้อมหน้า มีขวัญ แม่แอ๊ว พี่สาวและพี่เขย รวมเฟรมยิ้มแย้มอย่างมีความสุข  นอกจากนี้เจ้าตัวยังพาแม่แอ๊วไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ส่งท้ายปี 2561 อีกด้วย

พาแม่แอ๊วไปเที่ยวจ้า 

 

งานนี้เรียกได้ว่า ครอบครัวอยู่พร้อมหน้า และแม่แอ๊วก็แฮปปี้สุดๆ ที่ลูกสาวพาเที่ยว พาช้อป สมกับเป็นลูกที่น่ารักและกตัญญูมากๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kwanusa9 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล