ตั๊กแตน ชลดาโพสต์สวนทันควัน หลังอดีตสามี เพชร สหรัตน์ โชว์รักหวานแฟนใหม่ อย่าคิดว่า..สำคัญ!

"ตั๊กแตน ชลดา"โพสต์สวนทันควัน หลังอดีตสามี "เพชร สหรัตน์" โชว์รักหวานแฟนใหม่ อย่าคิดว่า..สำคัญ!

Publish 2018-12-27 16:23:06


เนื่องจากต้นเหตุมาจากมือที่สามที่มาติดพันฝ่ายชาย จึงทำให้ชีวิตคู่ของนักร้องลูกทุ่ง เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา มาถึงจุดอิ่มตัว จนตัดสินใจจรดปลายปากกาในใบทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อกลาง หลังจากที่ เพชร สหรัตน์ จดทะเบียนหย่าเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้น สาวตั๊กแตน ก็ทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ


โดยต่างจาดอดีตสามีที่เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ไปเมื่อเดือนสิงหาคม และลงรูปอวดโมเม้นต์หวานๆ กับแฟนใหม่พร้อมกับคำบรรยายน่ารักๆ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเรื่อยมา แถมบุคลิกการวางตัวจากที่เห็นในรูปก็ดูเหมือนว่าสาวคนนี้จะเรียบร้อยน่ารัก แถมยังมีเสน่ห์พอสมควร ถึงได้มัดใจ เพชร สหรัตน์ ได้อยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นสาวที่ช่วยดูแลธุรกิจน้ำปล้าร้าที่ทำอยู่อีกด้วย 

 

(รูปคู่แฟนใหม่)

 โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ลงรูปคู่กันอีกครั้ง ตอนไปเที่ยวทะเลที่หาดบางเสร่ ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย และภาพที่เพิ่งกลับมาจากจ่ายตลาด พร้อมแคปชั่นภาพว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW" แต่ดูๆแล้วๆเหมือนหนุ่มเพชร สหรัตน์ต้องการที่จะเหน็บใครหรือเปล่าเอ่ย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เพชร สหรัตน์" โพสต์ภาพโมเม้นต์หวาน "น้องนินิว" พร้อมบอก "เธอคือคนสุดท้ายของชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว"
 

 ล่าสุด อดีตภรรยาอย่าง สาว ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้เคลื่อนไหวสวนกลับแบบทันควัน เป็นข้อความสั้นๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "อย่าคิดว่าเมิ..สำคัญ !! …..เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! https://youtu.be/WPnRmOhkfkM"


ทั้งนี้ ถ้ามองแบบเผินๆก็คงมองว่าเป็นแค่เพียงการโปรโมทเพลงใหม่ของเธอ แต่ข้อความนั้นทำให้โดนโยงกลับไป ที๋โพสต์ของ หนุ่มเพชร อดีตคนรัก ที่ได้โพสต์ ว่าชอบแบบบ้านๆ ไม่จัดจ้านทั้งการแต่งตัว งานนี้มีแซะกลับหรือแค่เพียงการโปรโมทเฉยๆก็ต้อง รอติดตามกันต่อไป 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าความรักทำให้คนเป็นบ้าจริงๆ เขาเเค้นใครหรือแค่ชื่อเพลง ชอบๆแคปชั้น แม่ก็คือแม่ บ้างก็บอกว่าเจ็บจี๊ดเลยจ้าเด็ดมาก

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ตั๊กแตน ชลดา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม