ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่น อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่น "อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ"

Publish 2018-12-27 16:12:32


เรียกได้ว่าเป็นกระแสพูดถึงจากบรรดาแฟนคลับอย่างมากมายในตอนนี้ เมื่อ เพชร สหรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง อดีตสามีของ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ "เพชร สหรัตน์" ถึงน้องนินิว แฟนสาว โดยเขียนแคปชั่นระบุว่า ...แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้าน ๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW นั้น

  

โดยในเวลาต่อมา มีชาวเน็ตและบรรดาแฟนคลับหลายรายเข้ามาแสดงความเห็น ขณะที่ทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้มีการโพสต์รูปของตนเองลงบนเฟซบุ๊กชื่อ "ตั๊กแตน ชลดา" ระบุว่า......อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! .......เพราะคำนั้น มันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! https://youtu.be/WPnRmOhkfkM ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาเมนต์กันอย่างมากมาย

 

 ...อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! 

 

.......เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! 

 

 

ขณะที่ทางด้าน เพชร สหรัตน์ ก็โพสต์ข้อความอีกว่า...ใครหน้าไหนที่พยายามโยงเรื่องทุกเรื่องทุกผมโพสต์ไปโบงเรื่องแฟนเก่า ไปไกล ๆ และใครไม่ฟังเพลงผมเพราะผมเคยเลิกกับแฟนเก่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามขอบอกว่า ตามสบาย ทุกคนย่อมมีอดีตรึปล่าว และคนฟังเพลงไม่ชอบฟังก็แค่หยุดฟัง แต่ไม่มีสิทธิ์มาตำหนิมาว่ามาด่าเขา ถ้าคุณคือผู้ให้กำเนิดเขาค่อยเสนอหน้ามาด่าเขา “ขอพูดแทนศิลปินทุกท่านด้วยข้อความนี้”

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ตั๊กแตน ชลดา, เพชร สหรัตน์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน