เอ ศุภชัย รับสารภาพ เป็นเหตุที่ทำให้ อั้ม พัชราภา ครองโสดจนอายุ 40 ปี เพราะฉันนี่แหละคนขัดขวาง

"เอ ศุภชัย" รับสารภาพ เป็นเหตุที่ทำให้ "อั้ม พัชราภา" ครองโสดจนอายุ 40 ปี เพราะฉันนี่แหละคนขัดขวาง

Publish 2018-12-26 14:29:54


หากพูดถึงผู้จัดการแนวหน้าห็ต้องนึกถึง เอ ศุภชัย ที่จำใครมาปั้นก็ดังเป็นพลุแตกแทบทุกคน และที่อยู่คู่กันมานานก็คงหนี้ไม่พ้นนางเอกซุปตาร์ อั้ม ภัชราภา ถือว่าทั้งคู่มีมิตรภาพดีๆให้กันมาโดยตลอก แต่ล่าสุดต้องฝ่าย เอ ศุภชัยได้มาสารภาพกับสาว อั้ม เองเลยเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวครองโสดมานานขนาดนี้
  

เมื่อวานนี้(25 ธ.ค.) ที่ผ่านมาเป็ยวันเกิดของ เอ ศุภชัย ผู้จัดการของสาว อั้ม พัชราภา งานนี้นางเอกสาวซุปตาร์ก้ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านไอจีส่วนตัว อวยพรวันเกิดให้กับ เอ ศุภชัย

 

 

โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "ผู้หญิงคนนี้เป็นทุกๆอย่างของอั้ม เป็นทั้งเพื่อน พี่ แม่ ผู้จัดการ และเป็นผู้คอยขัดขวางความสุขเล็กๆของอั้มเสมอ แต่พี่สัญญาแล้วนะว่าต่อไปนี้พี่จะไม่ขวาง ปีนี้และตลอดไปน้องขอให้พี่เอมีความสุขมากๆนะคะ เป็นที่รักเป็นที่เอ็นดูของทุกคนที่พบเจอพี่ อั้มรักพี่เอนะ. ขอเงินหน่อยยยยยยย"

 

 

สวยคู่

 

  

ซึ่งทางฝ่ายผู้จัดการคนนี้ก็ได้ตอบกลับทำเอาสาว อั้ม ต้องอึ้ง ที่แท้คือ พี่เอนี้เองคอยฟ้องแม่ ทำให้เธอครองโสดมานานถึงเลข 4

 

 

โดยสาวอั้มได้โพสต์ข้อความเอาคืนไว้ว่า "อืมมมมม นังพี่เอ ความจริงมาเปิดเผยวันนี้ หึหึ ตามหาตัวมา20ปี ว่าใครคือผู้หวังดีโทรมาฟ้องแม่ ต่อไปนี้ชั้นจะไม่ปราณีพี่ ชั้นจะโทรด่าพี่ทุกๆวัน โทษฐานทำให้ชั้นขึ้นคานจนเลข4 นังอ้วนเอ ชั้นจะฟ้องพ่อแม่เธอ ว่าเธอเป็นตุ๊ด แม่เธอจะได้เลิกหวังให้เธอแต่งงานกับผู้หญิง (แม่พี่เอคิดว่าที่พี่เอทำตัวเป็นสาวแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะพี่เอหลอกแม่ว่าเป็นการแสดง)

 

 

คราวนี้ละ ได้รู้ชัดทั้งตำบล คุณแม่พี่เอขาาา หนูจะฟ้องบ้างว่าตอนอยู่มหาวิทยาลัยพี่เอให้หนูกับพี่ปอ ปลอมตัวเป็นแฟนพี่เอค่ะ ถามพี่ปอดูได้นะคะ โทรถามหนูได้ด้วยนะคะ หนูจะเล่าความจริงยิ่งกว่านิยายให้คุณแม่ฟัง พี่เอคนสวยขา ลองมากีดกันความรักน้องอีกสิคะ น้องจะแฉ ผ่านใอจีให้ทุกคนรู้ @a_supachai1 @mymijung. แต่ปิดปากได้ด้วยกล่องส้มนะคะ หนังพิเศษเท่านั้น"

 

 

แซบมากคะ

 

 

ขอบคุณ aum_patchrapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์