สายฟ้า เศรษฐบุตรจัดพิธีฉลองมงคลสมรส จนเพื่อนซี้ มอส ปฏิภาณ ต้องแซว ยินดีแบบดับเบิ้ลเพราะหลานมาแล้ว

"สายฟ้า เศรษฐบุตร"จัดพิธีฉลองมงคลสมรส จนเพื่อนซี้ "มอส ปฏิภาณ" ต้องแซว "ยินดีแบบดับเบิ้ลเพราะหลานมาแล้ว"

Publish 2018-12-24 18:51:33


ถ้าใครเกิดในยุค 90 รุ่นพ่อรุ่นแม่ของเรา คงไม่มีใครไม่รู้จัก สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตดาราชื่อดังจัดงานฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่กับภรรยาสุดสวยอย่าง กุ๊ก ปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์  หลังจากที่ทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นหมายไปเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งในวันหมั้นนั้นบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเต็มไปด้วยความรักและญาติเพื่อนสนิทที่มากันอย่างล้นหลาม และเมื่อช่วงเย็นวานนี้เองทั้งคู่ได้จัดงานฉลองสมรสอย่างหรูหรา ณ บ้านปาร์คนายเลิศ พร้อมกับข่าวดีเมื่อภรรยาคนสวยได้ตั้งเป็นที่ท้องเรียบร้อยแล้ว

 

งานนี้บอกเลยนับเป็นการรวมตัวของกลุ่มแก๊งเพื่อนสนิทที่ต่างก็เป็นคนดังในยุค 90 อย่างเช่น นัท มีเรีย มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย โดยแต่ละคนได้แสดงความยินดีกับเพื่อนซี้จากใจจริงๆ เพราะลุ้นต่างก็ลุ้นกันมานานมากแล้วว่าเมื่อไหร่ สายฟ้า เศรษฐบุตร จะมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์สักที และแล้วก็ถึงวันนี้ จะเห็นได้ว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ใส่ชุดไทยสีทอง ในบรรยากาศภายในงานเป็นแบบย้อนยุค บอกเลยงานอบอวลไปด้วยความรักสุดๆ 

(ชื่นมื่น)

 

(น่ารัก)

 ล่าสุด เพื่อนซี้อย่าง มอส ปฏิภาณ ได้เขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "20 กว่าปีที่รอวันนี้ ไอ้ฟ้า ยินดีด้วยเพื่อน ยินดีด้วยครับน้องกุ๊ก และยินดีเข้าไปอีกดับเบิ้ล กับหลานที่กำลังจะมา ครบจบขบวน รวดเดียว"

 

(เพื่อนซี้ยุค90)

 

(น่ารัก)

 หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเช้ามาแสดงความยินดีกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าเพื่อนไม่เคยทิ้งกัน สายฟ้า​หรือครับจำหน้าไม่ได้ ยินดีด้วยครับ

 

บ้างก็บอกว่ายินดี กับพี่สายฟ้าด้วยนะคะ น่ารักทุกคนเลยค่ะ คึดถึงสมัยก่อนนะคะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวที่แสนอบอุ่น ของสายฟ้า และกุ๊ก ปิ่นกาญจน์ และยินดีกับการที่จะมีลูกน้อยมาเติมเต็มครอบครัวด้วยนะคะ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ mospatiparn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน