ปูไปรยา พร้อมลั่นระฆังวิวาห์ หาก เเมทธิวขอเเต่งงาน เชื่อเกิดมาคู่กัน!

ปูไปรยา พร้อมลั่นระฆังวิวาห์ หาก เเมทธิวขอเเต่งงาน เชื่อเกิดมาคู่กัน!

Publish 2018-12-14 12:43:30


สำหรับวงการบันเทิง ปี 2018 นี้ คนดังหลากหลายคู่จริงๆที่เข้าพิธีวิวาห์ อย่างหวานเเหวว เนื่องจากหลายคนมองเป็นปีที่ดี ในการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่เเต่จะว่าไป ปีไหนๆก็คงดีทุกปีเพราะทุกสิ่งทุกอย่างล้วนอยู่ที่ตัวของเรา เราเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตทั้งสิ้น 

อีกหนึ่งคู่หนุ่มหล่อสาวสวยที่น่าจับตามองสุดๆ คงจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ สาวปู ไปรยา เเละเเมทธิว ซึ่งทั้งคู่ดูหวานกันไม่เเพ้คู่ไหนๆเลยก็ว่าได้ เเละช่วงนี้สาวปู ก็มีงานเข้ามามากมายทั้งในเเละนอกประเทศ โดยเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 61 หนุ่มเเมทธิวได้เปิดตัว บริษัทที่เจ้าตัวเป็นผู้บริหารเอง อีกทั้งยังเปิดผลงาน ซีรีส์เรื่อง"สาวแปลกในเมืองป่วน" ที่ตนได้ สาวปูมาเเสดงนำอีกด้วย

 

 

 โดยหนุ่มเเมทธิวเผยว่า ประเทศไทยเปรียบเสมือนบ้านของตน อยากมาลงทุนที่นี่ เพราะปูอยู่ที่ไทย อีกประเด็นคือ อยากให้ไทยได้ร่วมงานกับทีมหนังคุณภาพ เมื่อถูกถามเรื่องของความรัก ตนก็ตอบไปตรงๆว่า ปูคือเนื้อคู่ตน ตอนนี้เริ่มมองอนาคต ธุรกิจที่มั่นคงเเล้ว ตอนนี้ขอโฟกัสกับเรื่องงาน ส่วนเรื่องความรักต้องรอเวลาที่เหมาะสม รอจังหวะ เเละที่หลายคนจับตามองในปีหน้านั้น อยากให้ทุกคนเซอร์ไพรส์มากกว่า ส่วนสาวปู ตนก็ลุ้น เเต่ที่ผ่านมาหนุ่มเเมทธิวพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนดี เเละตนก็ภูมิใจในตัวเเมทธิวมาก ถ้าเขาขอก็คงตอบตกลงเลย

 

 


เอาเป็นว่าคงไม่นานเเล้วล่ะที่เเฟนๆจะได้เห็น ข่าวดีของทั้งคู่ ขอเเสดงความยินดีล่วงหน้าเลยเเล้วกันจ้า

 

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต
 

 

ขอขอบคุณ mrbrag prayalundberg

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร