เจมส์ เรืองศักดิ์ โชว์ภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยให้รอดเครื่องบินตก 20 ปีที่เเล้ว

เจมส์ เรืองศักดิ์ โชว์ภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยให้รอดเครื่องบินตก 20 ปีที่เเล้ว

Publish 2018-12-14 10:55:59


ผ่านมา20ปีเต็มเเล้วกับโศกนาฏกรรม เครื่องบินแอร์บัส เอ 310-300 ของสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG261 ซึ่งบินจากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ประสบเหตุเครื่องบินตก จนมีผู้เสียชีวิต 101 คน ได้รับบาดเจ็บ 45 คน หนึ่งในผู้รอดชีวิตนั้นก็คือ เจมส์ เรืองศักดิ์ อดีตนักร้องชื่อดัง
 

 

  

 

 

 

 

ต่อมาบนอินตราเเกรมของเจมส์ ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เสียงปริศนาที่ปลุกให้เจ้าตัวตื่นหลังประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก โดยระบุข้อความว่า" 11 ธ.ค. 2561 เป็นวันครบรอบ 20ปีเต็มพอดีกับเหตุการณ์สำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตผม...ในโศกนาฏกรรม 11ธ.ค.2541  20ปีเต็มๆ ที่ผมเล่าเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เกือบ100%ของผู้ที่ได้พบเจอตัวผม ต้องมีคำถามหรือ อยากได้ยินผมเล่าเรื่องนี้จากปากผมเอง 

 

 

แต่ยังมีอยู่อีกมุมนึงของเรื่องนี้ที่ผมเก็บไว้ตลอด20ปี และไม่ค่อยได้พูดกับใครนอกจากคนสนิท ผมพบเรื่องประหลาดๆ ซึ่งอาจหาคำอธิบายในทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้(หรือในอีกมุมมันอาจเป็นแค่เรื่องบังเอิญเท่านั้นเอง)  ย้ำอีกครั้งว่า ผมไม่สนับสนุนให้เชื่อหรืองมงายกับสิ่งที่มองไม่เห็นแบบไม่ใช้สติและปัญญาใคร่ครวญเสียก่อน... เเต่ผมเพียงแค่เเชร์ประสบการณ์ และเรื่องที่น่าพิศวงและยังหาคำตอบไม่ได้เท่านั้นเอง... ... 
 

 

 

 

 

 

 

เรื่องคือก่อนเกิดเหตุประมาณสัก 2เดือน ผมได้รับรูปของสิ่งศักดิ์สิทธิ(ซึ่งผมขออนุญาตไม่พูดชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดเรื่องงมงาย) ซึ่งผมนำมาวางไว้ที่บนตู้ใกล้เตียงนอน มีอยู่คืนหนึ่งขณะที่ผมนอนหลับ ตัวเองรู้สึกตัวตื่นขึ้นมากลางดึก ลืมตามา สายตาก็จ้องไปที่รูปสิ่งศักดิ์สิทธินั้นโดยไม่รู้ตัว... ผมเห็นสิ่งที่อยู่ในรูปเคลื่อนไหวมือขึ้นลง ผมพยายามขยี้ตาตัวเอง เพราะคิดว่าคงเป็นอาการเบลอของสายตา หรืออาการงัวเงียจากการทำงานหนักในช่วงนั้น... 

 

 

แต่สิ่งที่เห็นก็ยังเหมือนเดิม ที่เพิ่มและทำให้ผมกลัวคือ ผมรู้สึกว่ามือผมกำลังถูกทำให้ขยับตามท่าทางในรูป และเหมือนอยู่ในภวังค์ วันนั้นผมตกใจมาก แต่สักพักอาการทั้งหมดก็ค่อยๆหายไป จนผมสามารถนอนหลับได้ ผมเก็บเรื่องนี้ไว้ไม่เล่าให้ใครฟังเลย เพราะผมเชื่อในวิทยาศาสตร์อย่าง100% เเละเชื่อว่ามันมีคำอธิบายในทางการแพทย์ของอาการเบลอ หรืออาการมองเห็นภาพแปลกๆ เฉกเช่นเดียวกับอาการผีอำ ที่มีคำอธิบายในทางการแพทย์...
  

 

 เเต่จุดพีคสุดไม่ได้อยู่ตรงนั้นน่ะสิ... วันที่เกิดเหตุการณ์เครื่องบินตก ผมตื่นขึ้นมาหลังจากสลบเพราะเครื่องกระแทกพื้นอย่างรุนแรงและเเตกเป็นเสี่ยงๆ ผู้คนที่นั่งใกล้ๆผม อยู่ในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้..ในขณะที่ผมออกจากตัวเครื่อง เดินเข้าไปในป่าที่มืดจนรู้สึกกลัวจนต้องย้อนกลับมาที่คันดิน...นั่งรอสักพักจึงมีหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ... 

 

 

ผมจำได้ว่าตอนที่อยู่หลังรถกู้ภัยผมอยากหลับ ในสถานการณ์น่ากลัว...แต่ผมกลับรู้สึกสบายหากได้หลับ หลับตาลงเมื่อไหร่จะเห็นแสงสีขาวๆเหมือนตัวเองลอยๆ แต่ในขณะที่ผมรู้สึกแบบนี้ ผมได้ยินเสียงเรียกใกล้หูพูดช้าๆว่า “ตื่น ตื่น” อยู่ตลอดเวลา ผมเข้าใจว่าเสียงนั่นน่าจะเป็นเสียงของกู้ภัย แต่ลืมตามากลับไม่เห็นใครกำลังพูด

 

 

จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นมีชาวเน็ตถามถึงรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์ของหนุ่มเจมส์ จนล่าสุดบนเฟซบุ๊ก JamesRuangsak.co.th ได้ไลฟ์สดเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวก่อนในช่วงท้ายคลิปหนุ่มเจมส์ได้โชว์ภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นภาพของพระพิฆเนศวร เจ้าตัวได้รับมาตั้งเเต่เมื่อ20ปีที่เเล้ว ก่อนเหตุเครื่องบินตก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊กJamesRuangsak.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน