เเม่ชมตามใจ ลูกชาย "น้องสายฟ้า" กินข้าวเหนียวเลอะถึงเส้นผม! (คลิป)

Publish 2018-12-12 12:31:06


นับเป็นอีกหนึ่งครอบครัววงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต สามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งน่ารัก น่าชัง เเละปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า ตอนนี้แฟนคลับหลงรักหัวปักหัวปำ กันทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสองทีไร ยอดวิว ยอดไลก์พุ่งนับเเสนครั้ง
เเละก่อนหน้านี้เชื่อว่า หากหลายๆคนติดตาม สาวชมพู่มาโดยตลอด ก็จะเห็นความน่ารักของลูกเเฝด ผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวที่สาวชมพู่มักจะโพสต์ลง ให้หลายๆคนติดตามเเละเห็นความเคลื่อนไหวของลูกชายฝาเเฝด โดยจะเห็นว่า ครอบครัวนี้จะมีกิจกรรมให้เเฟนๆต้องกดเข้ามาดูเเทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ตะลุยพาลูกเเฝดเที่ยวญี่ปุ่น หัดทำงานกวาดขยะบ้านเเลกค่าน้ำนม ใส่ชุดเด็กดอยสุดน่ารักร้องเพลง ฯลฯ 

 

 

 เเต่ล่าสุด ลูกชายเเม่ชมก็ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดู อีกครั้งเมื่อเเม่ชมได้โพสต์ คลิปวิดีโอ น้องสายฟ้า กำลังจกข้าวเหนียวอย่างเอร็ดอร่อย เเละที่ทำเอาชาวเน็ตขำ เเละเอ็นดูในความน่ารักของเด็กน้อยก็คือ ข้าวเหนียวที่กำลังกินอยู่นั้นติดบนเส้นผมสายฟ้า จนเเม่ชมก็จะเเกะให้ งานนี้เห็นเเววมาตั้งเเต่เด็กเลยว่า ลูกชายตัวน้อยของเเม่ชม เเม้จะหน้าตาไปทางลูกครึ่งสายฝอ เเต่จิตใจไทยเเท้นะจ้ะ 

 

กินอย่างสบายใจ

 

เต็มปากเต็มคำ

 

ติดถึงเส้นผม

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ chomismaterialgirl

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร