โพสต์สุดท้ายของ บุ๋ม ปนัดดา เมื่อวันเกิด น้องอันดามัน  สามียังแฮปปี้ร่วมเป่าเค้ก อยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

โพสต์สุดท้ายของ "บุ๋ม ปนัดดา" เมื่อวันเกิด "น้องอันดามัน" สามียังแฮปปี้ร่วมเป่าเค้ก อยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

Publish 2018-12-10 14:00:25กลายเป็นเรื่องที่ช็อคไปทั้งวงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน 

 

(ไปแสวงบุญที่อินเดีย)


ทำเอาแฟนคลับตกใจไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะเลิกรา เนื่องจากเห็นว่า ดูรักกันดี และทำธุรกิจฟิตเนสร่วมกัน ต่อสู้กันมาทุกอุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และเป็นสามีที่ดี รักและดูแลลูกสาว "น้องอันดามัน" แม้จะไม่ใช่พ่อแท้ๆก็ตาม 

 

แต่ถ้าหากย้อนไปก่อนหน้านี้บุ๋ม ปนัดดา เคยเล่าถึงชีวิตความรักว่าทุกอย่างดีลงตัว แต่สามีอาจจะติดเกมมากจนเกินไป แต่ก็ไม่น่าจะเป็นสาเหตุให้เลิกรากันได้ วันนี้เราจะพาไปย้อนไปดูเหตุการณ์ของบุ๋ม ที่ครั้งหนึ่งเคยถามสามีว่า "จะเลิกกันมั้ย" โดยเรื่องราวนี้เพิ่งผ่านมาช่วงต้นปี หรือประมาณ 10 เดือนก่อน 

(ครอบครัว)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ย้อนคลิป 10 เดือนก่อน "บุ๋ม ปนัดดา" เคยถาม "เอก" ต่อหน้า ตกลงจะเลิกกันมั้ย หลังยุติหน้าที่สามีภรรยา


 เมื่อตรวจสอบจากอินสตราแกรมของเธอนั้น จะเห็นได้ว่าเมื่อช่วงสิงหาคมที่ผ่านมา สามีของเธอนั้นได้ร่วมฉลองวันเกิดน้องอันดามันลูกสาวกันพร้อมหน้าพร้อมตาเป่าเค้ก 3 คนพ่อแม่ลูก อบอุ่นมากๆ และทั้งคู่ยังได้ไปเที่ยวทะเลดำน้ำที่เกาะเต่ากันอย่างชื่นมื่นมีความสุขอยู่เลย 

 

(โพสต์คลิปสุดท้ายตอนวันเกิดน้องอันดามัน)

 

(วันเกิดน้องอันดามัน)

(ไปดำน้ำที่เกาะเต่า)

 

ซึ่งอยู่ๆก่อหน้านี้เธอก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอคิดจะเลิกกันสามีเพราะว่าสามีของเธอนั้นติดเกมส์เป็นอย่างมาก ทำให้เกิดการทะเลาะกัน จนมีคิดที่จะเลิก จนสามีเธอบอกว่าเคยคิดจะไปบวช และอาจจะบวชไม่สึก แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกันและดีกันในที่สุด 

 

(หอมหมาก่อนหอมเมีย)

 

(แม่บอกให้น้องทับพ่อนานๆจะได้เลิกเล่นเกมส์)

 หากย้อนไปดูรูปที่เธอได้ลงนั้น จะเห็นว่าในช่วงที่ผ่านมาเธอกับสามีคอยเติมความหวานให้กันตลอดและเธอก็ได้ลงรูปสามีบ่อยๆ เป็นรูปที่เราจะเลื่อนๆแล้วเจอได้บ่อยในไอจีของเธอ ซึ่งเธอไม่ได้โพสต์มาระยะหนึ่งแล้ว 

 

(รูปสวีท)

(น่ารัก)

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องจะเลิกหรือไม่เลิกก็ต้องรอให้ แม่บุ๋มกลับมาจากอินเดียและเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดก่อน เราคงจะได้รู้ในอีกไม่นานว่าสุดท้าย สถานะครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อจะเลิกไม่เลิก ก็ต้องรอแม่บุ๋มออกมาแถลงให้ฟังอีกครั่งหนึ่งหลังจากกลับมา 

 

(แม่พ่อ)

 

ขอบคุณ IG : boompanadda
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน