"นานา" ภรรยาสายเปย์ ซ่อนเงินไว้ในเค้กเซอร์ไพร์ส "เวย์" ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง

Publish 2018-12-07 12:12:04


เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่คบกันมานานมากๆ สำหรับนานา ไรบีนา และเวย์ ไทเทเนียม หรือ ปริญญา อินทชัย  ตั้งแต่อายุเลข2จนตอนนี้ จะเลข4แล้ว ทั้งคู่ก็ยังรักกันเหมือนเดิมและมีลูกสาวและลูกชายที่น่ารักอย่างน้อง บีน่า บลุ๊คลินมาเป็นสร้อยทองคล้องใจ ซึ่งแม่นานาก็ยังโพสต์คลิปความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ให้แฟนๆได้ติดตามกันเป็นประจำทุกวัน อีกทั้งน้องทั้คู่ยังน่ารักมากๆเป็นที่รักของพ่อแม่และแก๊งนางฟ้า และแฟนๆที่ติตามอินสตราแกรมของแม่นานาและพ่อเวย์

(พ่อแม่)

 

(น้องบีน่า)

(น้องแฝด)

 ล่าสุด แก๊งนางฟ้าได้มีการนัดรวมตัวกันในวันเกิด 38 ปี ของแม่นานา ไรบีนา มากันเกือบครบแก๊งขาดก็แต่พอลล่า ทั้ง แอน อลิชา วุ้นเส้น วิริฒิพา เจนสุดาและ เจนี่และเชื่อว่าแก๊งนี้จะคบกันไปอีกยาวนานมากๆ เพราะความรักความอบอุ่นที่มีอยู่ในความเป็นเพื่อนแนบแน่นยาวนานมากๆ 


แม้แก๊งนี้จะมีการกระทบกระทั่งกันบางแต่ด้วยความรักและความเป็นเพื่อนทำให้กลับมาคืนดีได้ในที่สุด ซึ่งนอกจากเพื่อนๆที่มาร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดนานาแล้ว ก็ยังมีครอบครัวที่อบอุ่นของนานาอยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกและความหวานของนานาและเวย์ ที่ทำเอาเพื่อนๆอิจฉาตาร้อนมากๆ 

 

(แก๊งนางฟ้า)

 

(แก๊งนางฟ้า)

 เนื่องจากนานาได้จัดเซอไพร์สให้กับคุณสามีในวันเกิดตัวเองและจะเห็นว่านานาเป็นภรรยาสายเปย์มากๆเพราะในวันเกิดของเธอแต่เธอกลับมีเค้กมาเซอร์ไพรส์สามีด้วยแต่พิเศษเมื่อดึงออกมาก็เป็นเงินจำนวนหลายหมื่นบาท ซึ่งมาเป็นพวงกันเลยทีเดียว ทำเอาเวย์งงเลยว่าทำไมต้องให้เงิน จนนานาต้องบอกว่าเพราะเห็นว่าเวย์ทำงานหนักเลยอยากให้เงินพ่อเป็นของขวัญเพราะเธอคือพ่อที่พยายามหาเวลาเพื่อลูกๆเสมอ 

 

(น่ารัก)

 

(เซอไพร์สพ่อ)

(ขอบคุณที่ทำเพื่อครอบครัวเรา)


และแคปชั่นของเธอที่บอกเลยว่าน่ารักๆมากๆอย่างกับเพิ่งแต่งงานกันเลยทีเดียว โดยเธอได้ลงรูปและตั้งแคปชั่นว่า "มอบแด่คุณพ่อที่ทำงานหนักเพื่อเรา และคุณที่มีพยายามหาเวลาเพื่อลูกๆเสมอ และรู้ว่าการทำหน้าที่พ่อคือสิ่งที่ยู @daboyway มีความสุขมากที่ได้ทำ เรารักแดดดี๊ thank you"

 

(น่ารัก)

(สำหรับพ่อนะ)


หลังจากนานาได้โพสต์รุปและข้อความดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตอิจฉาต่างอดทนดูอยู่เฉยๆไม่ได้ เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหนูรักครอบครัวนี้ที่สุด พ่อแม่น่ารักมาก คุณนานาเขินหน้าแดงเลย ชาวเน็ตบางส่วนก็แท็กแฟนตัวเองและบอกว่าเธอเขาอยากได้แบบนี้อ่ะ อย่างไรก็ตามเรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราที่น่ารักอีกคุ่หนึ่งและน้องแฝดลูกของเธอน่ารักมากๆและเป็นที่รักของแฟนๆจะติดตามต่อไปน๊าคุณแม่นานา 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ nanarybena
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม