อั้ม พัชราภา โชว์ลูกคอ ร้องเต้น ปาร์ตี้วันเกิด น้องสาวหนิง ปณิตา

"อั้ม พัชราภา" โชว์ลูกคอ ร้องเต้น ปาร์ตี้วันเกิด น้องสาว"หนิง ปณิตา"

Publish 2018-11-18 11:08:50


เมื่อพูดถึงเพื่อนสาวที่สนิทสุดๆไปไหนไปกัน สาว หนิง ปณิตา ต้องเป็นอีกหนึ่งรายชื่อเพื่อนสุดเเซ่บ อย่างสาวอั้ม พัชราภา อย่างเเน่นอน เเละเรียกได้ว่า เเก๊งนี้มีการรวมตัวกันบ่อยอยู่เเล้ว ไม่ว่าจะเป็น  สาวปุ๊กลุก สาวเมย์ ดีเจมะตูม เเละอีกหลากหลายคน
 

 ซึ่งต้องบอกเลยว่า เเม่ก็คือเเม่ เพราะไม่ว่าสาวอั้มจะขยับตัวไปทางไหนก็เเล้วเเต่ เธอยังคงคอนเซปออร่าพุ่งอยู่เสมอ โดยไม่นานมานี้ สาวอั้มได้ไปร่วมงาน ปาร์ตี้วันเกิด สาวเเนน ชุมพิชา ซึ่งเป็นน้องสาวเเท้ๆของหนิง ปณิตา เเละธีมที่ทุกคนใส่มาก็คือสีเเดงสุดร้อนเเรงนี่เอง

 


นอกจากบรรยากาศในงานจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มเเล้ว สีเเดงสดใสร้อนเเรงช่างเข้ากันกับสาวอั้มสุดๆ ไม่เพียงเเต่นั้นสาวอั้มยังมีโชว์ลูกคอร้องเพลง ร่วมกับเพื่อนๆอย่างสนุกสนานอีกด้วย
 

 นอกจากนี้สาวหนิง ยังมีการให้คำอวยพร น้องสาวเป็นข้อความวึ้งๆระบุว่า " HBD ชีวิตเราก็เรียกได้ว่าครึ่งชีวิตแล้ว ถึงวันนี้เราผ่านอะไรด้วยกันมากมายทุกเรื่องๆ ตีกัน2 วัน รักกัน5 วัน ธรรมดาของพี่น้อง คนเราไม่มีใครพยากรณ์ได้พรุ่งนี้จะเกิดอะไร คำอวยพรปีนี้อยากจะบอกว่า นับแต่นี้ไปให้เจอแต่คนดีๆในชีวิต มีความสุขในทุกวัน ทุกๆการตัดสินใจ ขอให้การตัดสินใจนั้นๆ นำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆๆ ก็จะเป็นคำอวยพรออกแนวแก่ๆหน่อย แบบชีวิต เริ่มปลง !! 555 Anyway #loveyousister #nanbdparty171118 @nan_pattanahirun (อ้อ มีอีกเรื่องจะบอก โครตภูมิใจในfamilyเรา ทุกคนเป็นคนดีและSuccess ในหน้าที่การงานกันหมด ช่วยกันดูแลหม่าม้าที่เป็นยิ่งกว่าชีวิตของพวกเรา)" 

 

 

อีกทั้งสาวเเนนยังโพสต์ข้อความเเละรูปภาพถึงสาวอั้มว่า "ขอบคุณเพื่อน @aum_patchrapa รัวรัว สำหรับกำลังใจ และทุกอย่างที่ทำให้นะ นางเป็นที่สุดในเรื่องดีดีทุกเรื่องจิงจิง โชคดีที่มีหมวยเป็นเพื่อนนะ เลิฟยู  #ไสยไสย2018 #ไสยให้สุดแล้วหยุดตอนเมา #nanbdparty171118"

 

 

เรียกได้ว่างานนี้มีซึ้งจนน้ำตาไหลจริงๆ

 

 

 

เเละท้ายสุดสาวอั้มก็อวยพรสาวเเนนที่ขอให้มีเเต่ความสุขเเละสิ่งดีเข้ามา

 

 

ขอขอบคุณ mayfuang ,aum_patchrapa ,nan_pattanahirun,ningpanita

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร