รักเราไม่เก่าเลย เจ เจตริน ควง ปิ่น เที่ยวทะเลหัวหิน โชว์สวีทหวานจนวัยรุ่นยังอาย!

รักเราไม่เก่าเลย "เจ เจตริน" ควง "ปิ่น" เที่ยวทะเลหัวหิน โชว์สวีทหวานจนวัยรุ่นยังอาย!

Publish 2018-11-14 18:55:30


เป็นคู่รักที่เรียกได้ว่า ความรักไม่เคยจืดจางเลยจริงๆ สำหรับ คู่ของ เจ เจตริน เเละ ปิ่น เก็จมณี  เเละที่สำคัญทั้งคู่ก็มีลูกชายที่บอกได้เลยว่า หลายคนอยากเป็นสะใภ้มโนกันสุดๆ เพราะลูกๆของทั้งคู่นอกจากจะหน้าตาดีเเล้วยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถสุดๆ


 
โดย เจตริน วรรธนะสิน เป็นนักร้องนักเเสดง ที่มีผลงานเพลงแนวแร็ปยุคแรกของประเทศไทย และนักกีฬาเจ็ตสกี และยังทำงานอีกหลายอย่าง เช่น พิธีกรโทรทัศน์และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย เจตริน เเต่งงาน กับ เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม ซึ่งมีลูกชายด้วยกัน 3 คนคือ จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้านาย  จักรภัทร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าขุน  และจักร วรรธนะสิน ชื่อเล่น เจ้าสมุทร   ก่อนหน้านี้เจตรินยังมีบุตรสาวนอกสมรสคนหนึ่งที่เกิดกับจิดาภา ณ ลำเลียง (Gina Li) อดีตรองนางสาวไทย คือ เจด้า ณ ลำเลียง ชื่อเล่น เจด้า 

 


 

 เเละลูกๆของทั้งคู่ได้เรียนต่อที่ต่างประเทศ ที่สำคัญคือ หลายๆคนมักจะเห็นครอบครัวนี้พักเเละเที่ยวที่หัวหินบ่อยครั้ง เนื่องจากมีบ้านพักอยู่ที่นั่นนี่เอง เเละไม่นานมานี้ ทั้ง เจ เเละ ปิ่น ก็ได้โพสต์ภาพคู่สุดน่ารัก ริมชายหาด ทำเอาหลายๆคนแอบเเซวไม่ได้จริงๆ เพราะ รักของทั้งคู่เเม้เวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ความรักก็ไม่เคยจืดจางลงไปเลย


 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ instagram jjetrin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;