มดดำ อุทานกลางรายการ ก่อนศรราม ไลฟ์สดแต่งงานแค่วันเดียว ท้องแหละ!

มดดำ อุทานกลางรายการ ก่อนศรราม ไลฟ์สดแต่งงานแค่วันเดียว ท้องแหละ!

Publish 2018-09-21 14:44:27


หลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับ"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และสาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดาๆ

 

 โดยหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมาสาวติ๊กได้โพสต์รูปของเธอเองและมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า"ขอให้เบบี๋แข็งแรง" และ "ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งเบบี๋ทั้งพี่นะคะ"

 

 

 

 

ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นฮือฮาหนักมากว่าคู่นี้กำลังจะมีข่าวดีจริงๆใช่หรือไม่และเห็นได้ว่าช่วงนี้ฝ่ายหญิงก็มักจะโพสต์รูปคู่กับคุณแม่ของหนุ่ม ศรราม พร้อมแคปชั่นออดอ้อน นอกจากนี้บางครั้งยังมีฝ่ายชายร่วมเฟรมกัน3คนดูเป็นครอบครัวสุขสันต์สุดๆอีกด้วย

 

 

 ทว่าเมื่อลองเข้าไปดูในอินสตาแกรมของชาวเน็ตคนดังกล่าวนั้นมีข้อสังเกตอย่างหนึ่งว่าเพิ่งสร้างมาได้ไม่นานและมีการใช้รูปดาราคนอื่นเป็นโปรไฟล์ ชาวเน็ตจึงลงความเห็นว่าคงเป็นผู้ไม่หวังดีสมัครบัญชีผู้ใช้ใหม่มาสร้างกระแสป่วนแน่นอน แต่ถึงอย่างไรคงต้องจับตาดูกันต่อไปว่าติ๊กและศรรามจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้หรือไม่ หรือจะปล่อยไปโดยไม่สนใจเพราะมีเจตนามาป่วนจริงๆนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดในไอจี ศรราม ถ่ายทอดสด ควงติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอพรจากท่านมุ้ย แต่งงาน ส่วนรายละเอียดรอติดตามต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ วันที่ 20 ก.ย.ตอนท้ายรายการมีการพูดถึงประเด็นศรราม - ติ๊ก ซึ่งก็มีการอุทานขึ้นมา ว่าท้องแหละ ถึงอย่างไรก็ตามยังไม่มการฟันธงว่าอย่างไร รอทางฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้งหนึ่ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย