ต้องทำใจ อย่าไปหวงก้าง !เต๋า ทีวีพูลฝากถึง เป้ย ปานวาดหลังโดนเมียน้อยจ้องแย่งผัว!(คลิป)

ต้องทำใจ อย่าไปหวงก้าง !"เต๋า ทีวีพูล"ฝากถึง "เป้ย ปานวาด"หลังโดนเมียน้อยจ้องแย่งผัว!(คลิป)

Publish 2018-08-09 09:47:26


จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 หลังจากนั้น ประเด็นภายในครอบครัวของ เป้ย ปานวาด ก็กลายเป็นประเด็นโซเชียลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก จนชาวเน็ตไปสืบหาตัวตนของหญิงสาวปริศนาคนดังกล่าวมาจนได้ พร้อมทั้งเปิดวาร์ปโฉมหน้าของสาวปริศนา สุดท้ายเจ้าตัวนั้นก็ต้องปิดโซเชียลหนีไปสักพักหนึ่ง

 

 

 

 

 

 แน่นอนว่าขณะที่หลายฝ่ายต่างเข้าไปให้กำลังใจ เป้ย ปานวาด ก็มีอีกฝั่งหนึ่งที่ออกมาบอกว่าต้องทำใจเพราะอิสลามมีเมียได้ถึง 4 คน

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล พิธีกรดัง ออกมาเตือนสติผ่านรายการบันเทิง ระบุว่า  เป้ย เหนื่อยมั้ย เหนื่อยนักก็พักก่อน มุสลิมมีเมียได้ 4 คน เราไปด่าเค้าไม่ได้ เค้าไม่ได้นับถือพุทธ คนพุทธบอกให้มีผัวเดียวเมียเดียว ยังทำกันไม่ค่อยได้เลย  แต่มุสลิมต่างจากเรา  เรื่องการมีภรรยา สามารถมีได้4 คน และไม่มีผัวคนไหนถามเมียหลวงก่อนมีเมียน้อย จะมีก็มีเลย ไม่ต้องบอก ต้องยอมรับมันเป็นกฏของเขา คนละศาสนา จะก้าวล่วงไม่ได้ บ้านเขาเป็นมุสลิมทั้งบ้าน คุณต้องทำใจ จะไปหวงก้าง อาละวาด แล้วแต่คุณ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย