ยิ้มไม่หุบ!!! เอ็ม เปิดความรู้สึกที่คนเข้ามาชม น้องนาฬิกา หลังเคยเจอกระแสต่อว่า ศัลยกรรมมาทั้งหน้า แต่ลูกดันออกมาน่ารัก!

ยิ้มไม่หุบ!!! "เอ็ม" เปิดความรู้สึกที่คนเข้ามาชม "น้องนาฬิกา" หลังเคยเจอกระแสต่อว่า "ศัลยกรรมมาทั้งหน้า" แต่ลูกดันออกมาน่ารัก!

Publish 2018-07-15 12:41:22

             หลังจากที่คุณแม่มือใหม่ "เอ็ม บุษราคัม" ให้กำเนิดลูกสาว "น้องนาฬิกา" เพียงไม่นานก็มีแฟนคลับของสาวน้อยนาฬิกาเยอะพอๆกับ"ตาหม่ำ" เลยก็ว่าได้ แต่ก็ไม่วายเจอกระแสหลังคลอดว่าสาวเอ็มทำศัลยกรรมมาเยอะ จนหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมมาก หากลูกออกมาต้องหน้าหัก ขี้เหร่ น่าเกลียด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเพราะ "น้องนาฬิกา" ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักน่าชังทำเอาบรรดาป้าๆขอเปลี่ยนจากเป็นแฟนคลับตาหม่ำมาเป็นแฟนคลับน้องนาฬิกาแทน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               ล่าสุดก็มีเรื่องให้สาวเอ็มต้องอมยิ้มแบบไม่หุบเลย เมื่อมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้ทักข้อความส่วนตัวมาหาสาวเอ็มพร้อมกับชื่มชนในความน่ารักน่าชัง ของสาวน้อยนาฬิการวมถึงชื่นชมในความคิด และทัศนคติต่างๆ ของสาวเอ็มที่ทำเอาบรรดาคนที่เข้ามาต่อว่าหงายเงิบกลับไปกันเป็นแถว งานนี้สาวเอ็มเลยได้โพสต์ขอบคุณโดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ข้อความที่ทำให้อมยิ้มแบบหุบไม่ลง  ขอบคุณนะคะ ... จริงๆก็มีคนว่า นาฬิกา เยอะแระ ว่าแม่ศัลย์เยอะ คอยดูลูกนะ ลูกจะหน้าหัก ขี้เหร่ น่าเกลียด ... แต่แล้วเด็กก็คือเด็กอะเนอะ เค้าจะมีความน่ารักในตัวเค้า เด็กทุกคนก็จะน่ารักหมดละสำหรับพ่อแม่ เพราะพื้นเพพ่อแม่ขี้เหร่นี่ละ ลูกเลยออกมาน่ารัก 5555  อวยลูกก็ได้นะ 
#เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : emmeemm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

;