มันจบแล้ว!!! "วีเจจ๋า" เปิดใจความสัมพันธ์กับ "เสี่ยตุ๊" ล่าสุดลดสถานะเป็นแค่เพื่อน ตอบชัด"คุณปอ" ภรรยาไม่เคยติดต่อมา ตั้งแต่เกิดเรื่อง!?

มันจบแล้ว!!! "วีเจจ๋า" เปิดใจความสัมพันธ์กับ "เสี่ยตุ๊" ล่าสุดลดสถานะเป็นแค่เพื่อน ตอบชัด"คุณปอ" ภรรยาไม่เคยติดต่อมา ตั้งแต่เกิดเรื่อง!?

Publish 2018-07-09 09:45:56


หลังจากหนุ่มนักธุรกิจ ตุ๊-ธนานนันต์ เอื้ออารักษ์ ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ปกป้อง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ว่าไม่ได้แย่งสามีใครมา และยืดอกรับว่าคบกับจ๋าจริงๆ โดยทั้งคู่พัฒนามาจากความเป็นเพื่อน เพราะเรียนที่เดียวกัน จนกลายเป็นความรักและข่าวดราม่าตามา ซึ่งหลังฝ่ายชายออกเคลียร์ข้อสงสัยต่างๆ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ฝ่ายภรรยาของฝ่ายชายก็ออกมาแฉและดูเหมือนว่า เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นหนังคนละม้วน ส่วนทางด้านวีเจจ๋า ตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์สื่อดัง ก็เก็บตัวเงียบ และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางหน้าอินตราแกรมอีกเลย 

 

ต่อมาก็มีกระแสข่าวมาแรง หลังสำนักข่าวใหญ่ 2 แห่ง ได้ออกมาเผยทั้งคลิปเสียงและแชทหลุด ที่ฝ่ายหญิงได้มีการข่มขู่ขอเงินจากคุณตุ๊เรื่องหย่า อ้างถึงพ่อที่เป็นคนใหญ่คนโต บอกว่าตนเองหย่าไม่ได้เดี๋ยวพ่อแม่เสียชื่อ และที่สำคัญคือบอกว่า ไม่หย่า เพราะไม่มีเงิน ไม่มีผู้ชายใหม่ แบบนี้จะเอาอะไรแดก

 
ทั้งนี้วีเจจ๋า ก็ได้ใช้พื้นที่อินสตาแกรม เพื่อพูดถึงเรื่องนี้ว่า ก่อนหน้านี้ตนคิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะพูดเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ตนพร้อมแล้ว ซึ่งตนก็คิดก่อนว่าจะเล่าอย่างไร แต่สุดท้าย ก็ขอเล่าความจริงดีกว่า ระบุว่า"ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ"  ด้านแฟนคลับของวีเจจ๋า ก็ได้จัดเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ให้ หลังต้องเผชิญมรสุมข่าวอย่างหนัก ทำให้เจ้าตัวซึ้งมาก ร้องไห้น้ำตาซึม ที่วันนี้ยังมีกำลังใจจากแฟนคลับและคนรอบข้าง 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยิ้มได้อีกครั้ง!!! "วีเจจ๋า" ร้องไห้น้ำตาซึม เมื่อแฟนคลับทำเซอร์ไพร์ส ให้กำลังใจฝ่ามรสุมข่าวความรัก เจ้าตัวเอ่ยคำซึ้ง ขอบคุณทุกคนมากๆ!?ล่าสุดวีเจจ๋า ก็ได้เปิดใจผ่านสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก ระบุถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ความสัมพันธ์ในตอนนี้ของตนและตุ๊นั้น เหลือเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น
ทั้งนี้วีเจจ๋า เผยว่า เรื่องที่ตนออกมาอธิบายนั้น เป็นความจริงทั้งหมด ข่าวที่ออกมาทำให้ตนเสียใจ ตอนแรกที่ข่าวออกมาจากไหนตนยังไม่รู้เลย ตนเชื่อว่า ความจริงนั้นต้องมีคนรู้แน่ ๆ แต่แค่ไม่กี่คน และตนไม่ใช่คนที่โกหกแน่นอน

 


ส่วนความสัมพันธ์ในตอนนี้ของตุ๊และจ๋า เจ้าตัวตอบว่า ตอนนี้ตนขอถอยออกมาเป็นเพื่อน เขามีปัญหาอะไรก็ให้เขาไปเคลียร์กันเอง ก่อนหน้านี้เราก็เป็นเพื่อนกันมา แต่พอเราได้มาเห็นอะไรหลายๆ อย่างก็คิดว่า สัมพันธ์ของเขาสองคนจะจบแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างที่เป็นข่าวแต่แรก ดังนั้น ตอนนี้ตนจึงลดความสัมพันธ์ เพื่อทำในสิ่งที่ถูกที่ควร

 

 

ส่วนคลิปเสียงที่ออกมานั้น ตนไม่ขอตอบในรายละเอียด ตนบอกแค่ว่าเรื่องนี้มี 3 ส่วน ส่วนต้น ส่วนกลาง ส่วนท้าย ส่วนต้นตนได้อธิบายในไอจี ส่วนกลางตนไม่ได้พูด และพูดไม่ได้ เพราะจะไปกระทบคนอื่น ส่วนปลายคือส่วนที่หลายคนรับข่าวมาแล้วเอามาวิจารณ์ และตั้งแต่ที่ออกมา ภรรยาของตุ๊ก็ไม่ได้ติดต่อมา ส่วนถ้าตุ๊ไปเคลียร์ตัวเองแล้วกลับมาไหมนั้น ตนไม่ขอตอบ และอยากจบประเด็นนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  vj_ja

ขอบคุณคลิปสัมภาษณ์จาก : NineEntertain Official
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;