เปิดภาพ ที่พักปัจจุบัน ของ พระเอกแก้วหน้าม้า ที่ชีวิตล่าสุดนั้น ละทางโลก เข้าทางธรรม !! (ชมภาพ)

เปิดภาพ "ที่พักปัจจุบัน" ของ "พระเอกแก้วหน้าม้า" ที่ชีวิตล่าสุดนั้น ละทางโลก เข้าทางธรรม !! (ชมภาพ)

Publish 2018-06-24 13:59:04


พระเอกคนนี้ “เอกราช กฤตสิริทิพย์” เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเขาจากละครพื้นบ้านหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น เจ้าหญิงแตงอ่อน , มนต์นาคราช และเรื่องที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักอย่างมากคงไม่พ้นละครพื้นบ้านชื่อดังอย่าง “แก้วหน้าม้า” ที่เขารับบทเป็น “พระปิ่นทอง” นั้นเอง

 

 

 

 

 

 

เขานั้นได้หายหน้าจากวงการตั้งแต่ พ่อของเขานั้นได้เสียชีวิตลง เขาก็ได้เริ่มปฏิบัติธรรมมาตั้งแต่ตอนนั้น นี่แหละจ้า สาเหตุที่เขาหายหน้าหายตาไปจากวงการ เพื่อนๆ อยากเห็นที่พักกันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างงั้นเราไปชมภาพพร้อมๆกันเลยจ้า

 

  

 

 

 

แต่ดูเหมือนช่วงหลังเขาจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานทีเดียว จนแฟนคลับหลายคนสงสัยว่าเขาหายไปไหน.. รวมถึงมีการตั้งกระทู้พันทิพถามถึงเขาด้วย “เอ เอกราช พระเอกแก้วหน้าม้าหายไปไหนคะ” พร้อมทั้งอธิบายด้วยว่า “อยากเห็นพี่เค้ากลับมาแสดงละครพื้นบ้านอีก เค้าดูหล่อมีเสน่ห์มาก จริงๆตอนรู้ว่าทางช่องจะทำเทพสามฤดู บอกเลยเชียร์พี่เอเป็นยักษ์ราหู หุ่นแรงดูแน่นๆ ตัวใหญ่ๆแบบข้าวตูเลย ที่สำคัญเค้าเคยแสดงกับกุ๊กกิ๊กมาแล้ว ในอนาคตอยากเห็นพี่เค้ากลับมาแสดงอีกมาก

 

 

  

 

 

 

ชีวิตล่าสุดเขากำลังปฏิบัติธรรม โดยการบวชถือศีล รวมถึงช่วยงานอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งด้วย!!นอกจากนี้เขายังโพสต์ รูปภาพที่พักของเขาด้วย ต้องบอกเลยว่าเขาใช้ชีวิตที่เรียบง่ายสุดๆ เพราะเป็นเพียงบ้านหลังน้อย ที่มุงด้วยสังกะสีไม่กี่แผ่นเท่านั้น ลองตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : upyim.tv

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง

ติดตามข่าวอื่นๆ