สู้ไปกับแม่นะลูก!!! "บุ๋ม " อัพเดทอาการ "เจ้าตูบปูม้า" ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เจ็บปวดมากแต่ไม่แสดงออก หวังเพียงปาฏิหาริย์ช่วยยื้อชีวิต

Publish 2018-06-23 11:47:19


หลังจากสาวบุ๋ม ปนัดา เศร้าหนัก ถึงขั้นปล่อยโฮ เมื่อเจ้าตัวได้อัพคลิปวิดีโอของเธอกับเจ้าปูม้า สุนัขของสาวบุ๋ม ซึ่งตอนนี้ป่วยเป็นมะเร็ง และต่อมน้ำเหลืองโตขึ้นทุกวันลามไปทั่วตัว หลังจากผ่าตัดไป 2 หน แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะช่วยเหลือให้เจ้าปูม้านั้นหายดีได้เหมือนเดิม ก็ทำให้สาวบุ๋มน้ำตาซึมและรู้สึกเศร้าอย่างมาก แต่เจ้าปูม้าคงเห็นว่าคุณแม่คนสวยกำลังเศร้าใจจึงพยายามปลอบใจสาวบุ๋ม จนเธอหัวเราะออกมาทั้งน้ำตานั้น

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เศร้าจับใจ!! "บุ๋ม ปนัดดา" ปล่อยโฮ หลังรู้ข่าว "เจ้าตูบปูม้า" ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองโตไร้หนทางรักษา สุดท้ายเกิดภาพทำ FC จุกอกตาม!??ล่าสุดสาวบุ๋มได้อัพเดทอาการล่าสุดของเจ้าปูม้า บอกว่า "เสียงอาจจะดังไปหน่อยนะคะ แต่ทุกครั้งที่แม่เข้าห้องหมา เสียงก็จะระงมกันแบบนี้  บ้านหรือสวนสัตว์? #ปูม้า เริ่มยกขาค้าง ดูเหมือนเจ็บแต่ยังไม่แสดงอาการมาก บุ๋มเองพยายามเข้มแข็งเพื่อไม่ให้เค้าเครียดตาม แม่ได้แต่สวดมนต์ให้นะลูก" ซึ่งก่อนหน้านี้บุ๋มก็พยายามทำทุกวิถีทางช่วยเจ้าปูม้า เธอบอกว่า #ปูม้า เริ่มนิ่งมากขึ้น หลับทั้งวัน ต่อมน้ำเหลืองโตมากขึ้น วันนี้เป็นวันแรกที่ลองยาสมุนไพรไทย ประดง มาลองกันสักตั้ง ไม่มีอะไรจะเสีย ม้าสู้แม่ก็สู้

 

 

 ซึ่งได้มีแฟนคลับของสาวบุ๋มเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งบอกว่าให้เจ้าปูม้าสู้ๆ และเชื่อว่าบุ๋มทำดีที่สุดแล้ว เมื่อถึงเวลาที่น้องต้องจากไปจริงๆ ก็อย่าคิดมากเลย เพราะเราได้ดูแลเขาอย่างดีที่สุดแล้ว นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับที่เคยเลี้ยงหมา บอกด้วยว่า ตอนที่เสียเจ้าตูบที่บ้านไป ก็ทำใจไม่ได้ แต่เชื่อว่าถ้าเจ้าตูบรับรู้ ก็คงอยากให้เจ้าของเข้มแข็งเหมือนกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล