ร้อนฉ่าสะท้านวงการ!!!! เปิดโพสต์ล่าสุด "วีเจจ๋า" หลังมีข่าวลือแย่งสามีชาวบ้าน งานนี้ชาวเน็ตสงสัยแรง...หลักฐานมัดตัว ว่าคือเรื่องจริง!?

ร้อนฉ่าสะท้านวงการ!!!! เปิดโพสต์ล่าสุด "วีเจจ๋า" หลังมีข่าวลือแย่งสามีชาวบ้าน งานนี้ชาวเน็ตสงสัยแรง...หลักฐานมัดตัว ว่าคือเรื่องจริง!?

Publish 2018-06-22 11:18:59

หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ไฟลุกออกมาถึงดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าวคนหนึ่ง ว่าตอนนี้แอบลักกินขโมยกิน แย่งผัวชาวบ้าน แถมฝั่งเมียหลวงยังเป็นถึงกับลูกนายทหารระดับบิ๊ก ซึ่งในตอนแรกยังไม่มีใครเดาออก แต่พอมีรูปหลุดไฟล์ตบินเที่ยวฮ่องกงของวันที่ 19 พฤษภาคม และรูปจองโรงแรมที่ขอเตียงระดับคิงไซส์ของดาราคนนี้กับสามีชาวบ้านออกมา ก็ถึงกับโป๊ะแตกเลยทีเดียว
 

 งานนี้คนที่โดนเพ่งเล็งคงหนีไม่พ้น วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ดันมีชื่อเป็นดาราพยัญชนะใส่ข้าวเป๊ะ แถมมีมือดีไปขุดรูปวีเจจ๋า ที่ลงรูปไปเที่ยวฮ่องกงช่วงวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม  งานนี้วีเจจ๋าเลยโดนถล่มแหลก โดนด่าว่าเป็นเมียน้อยบ้าง ทำเป็นโพสต์คำคมโน่นนี่ แต่จริงๆ แค่สร้างภาพบ้าง หรือบางคนถึงกับด่าว่า เรียนจบดอกเตอร์มา ไม่ได้ช่วยอะไร 
 

 

ล่าสุดเมื่อส่องอินตราแกรมของวีเจจ๋า เมื่อประมาณ 9 ชั่วโมงที่แล้ว ก่อนที่จะมีข่าวดราม่าออกมา วีเจจ๋าลงรูปภาพการ์ตูน บนท้องฟ้าที่มีดาวต่างๆ ก่อนจะใส่แคปชั่นรูปดาว ทำเอาคอมเม้นต์ในไอจีถล่มทลาย เมื่อแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า จ๋าควรออกมาตอบว่าเป็นเรื่องตามข่าวหรือไม่ เพราะหลายคนที่ชอบเธอ คงต้องผิดหวัง 
 

 


บางคนยังบอกอีกว่า การที่เงียบ ไม่ทำอะไรเลย เหมือนยิ่งยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ยังไงก็ต้องติดตามดูกันต่อไป ว่าวีเจจ๋าจะออกมาตอบเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้าง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดารา

ขอบคุณ IG : vj_ja


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล