แซ่บสะท้าน..สดๆร้อนๆ "น้ำฝน ทวีพร" ตอบชัดความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "ศรราม" ก่อนมีแชทลับหลุด งานนี้ไม่โกหก..ยอมรับเคยไปหาฝ่ายชายที่คอนโด!?

แซ่บสะท้าน..สดๆร้อนๆ "น้ำฝน ทวีพร" ตอบชัดความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "ศรราม" ก่อนมีแชทลับหลุด งานนี้ไม่โกหก..ยอมรับเคยไปหาฝ่ายชายที่คอนโด!?

Publish 2018-06-21 12:37:12

หลังพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตนักร้องหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ  ก็ต้องยอมรับเลยว่า เป็นข่าวช็อควงการบันเทิงไปเลยทีเดียว เพราะหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ว่าความรักครั้งนี้จริงจัง ถึงขั้นจะแต่งงานกันเลยก็ว่าได้ ทั้งเคยพานิโคลไปพบแม่ รวมถึงยังมีภาพสวีทออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ  

 

ซึ่งต่อมามีกระแสข่าวออกมาว่า น้ำฝน ทวีพร ดีกรีนางงาม คือสาวคนใหม่ของ พระเอก หนุ่ม ศรราม และเคยคบกับดาราดังในวงการมาหลายคนมาก ซึ่งยังมีการเปิดเผยแชทสำคัญ ที่เชื่อว่าเป็นแชทการพูดคุยของสาวน้ำฝน กับหนุ่ม ศรราม ออกมาบนโลกออนไลน์อีกด้วย

 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง แซ่บซี๊ด!!! ล้วงลึกชีวิต "น้ำฝน ทวีพร" หลังมีข่าวเป็นสาวคนใหม่ของ "หนุ่ม ศรราม" อดีตเธอเคยคบดาราดังในวงการ...รู้ชื่อแต่ละคนพีคสุดๆ!? 
 


ล่าสุดสาวน้ำฝน ทวีพร ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้กับทาง ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่คุยกับหนุ่ม ศรราม ผ่านสยามดารา ระบุว่า "ตนไม่ได้เป็นมือที่สาม ตนคุยกับ หนุ่ม ศรราม ตอนเดือนมีนาคม เขาเลิกกับแฟน และมาปรึกษาเรื่องที่เลิกกัน ตนก็ให้กำลังใจเขาว่าชีวิตต้องเดินต่อไป เพื่อแม่ คุยให้กำลังใจกันเป็นพี่น้อง พอมีประเด็นแชทหลุดก็ตกใจ แต่เป็นเพราะตนทำโทรศัพท์หาย มั่นใจว่าตนไม่ได้ทำอะไรผิด ยอมรับว่าเคยไปคอนโดฝ่ายชายจริง สถานะคือเป็นพี่น้อง
 

 

 


สำหรับความสัมพันธ์กับ หนุ่ม ศรราม ก็ขาดการติดต่อกันไปตั้งแต่มีกระแสไลน์หลุด เขาไม่ได้ติดต่อมา เธอก็ไม่ได้ติดต่อไป แต่ไม่ได้โกรธ ยังคุย ยังร่วมงานกันได้ ข่าวที่ออกมาก็ตกใจ ตนไม่ได้คุยกับใคร คุยแค่กับคุณแม่ ท่านก็ให้กำลังใจ บอกอย่าคิดมาก ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อ ก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sornram_theappitak 

ขอบคุณ  : kapook.com ,  สยามดาราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล