แซ่บสะท้านวงการ!! "ซี ศิวัฒน์" เปิดใจที่แรก สาเหตุที่ไม่ยอมมีลูก... เจ้าตัวสารภาพแมนๆ ครั้งหนึ่งเคยนอกใจ "เอมมี่" ทำเมียเสียน้ำตา

แซ่บสะท้านวงการ!! "ซี ศิวัฒน์" เปิดใจที่แรก สาเหตุที่ไม่ยอมมีลูก... เจ้าตัวสารภาพแมนๆ ครั้งหนึ่งเคยนอกใจ "เอมมี่" ทำเมียเสียน้ำตา

Publish 2018-06-15 11:40:31


ถือเป็นคู่รักมาราธอนคู่หนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับพระเอกชื่อดังอย่าง "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมมี่ กลิ่นประทุม" นักแสดงสาวมากความสามารถ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน ก่อนจะครบรอบแต่งงาน 4 ปี เมื่อไม่นานมานี้ แต่ระยะเวลาที่คบกันมาจริงๆ ก็เกือบ 13 ปีเลยทีเดียว และหนุ่มซีก็ไม่เคยเปิดใจที่ไหน มาก่อนเรื่องความรัก และชีวิตคู่ พร้อมทั้งยังตอบคำถามที่หลายคนสงสัย ว่าทำไมไม่ยอมมีลูกซักที 

 ล่าสุดหนุ่มซี ศิวัฒน์ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มีหนิง ปณิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร โดยฝ่ายพิธีกรเป็นผู้เริ่มถาม เกี่ยวกับความรักที่มีต่อภรรยาคนสวยว่า

 

ความรักตอนนี้เป็นยังไง ?

ซี : ดีครับ เราก็รักกันดี จนถึงวันนี้ก็ 13 ปี 

 

ทำไมถึงคบกันได้ยาวนาน ?

ซี : ผมว่าผมไม่ได้แตกต่างจากคู่รักทั่ว ๆ ไป อีกอย่างผมไม่ได้ดีอะไรมากมาย ก็เป็นผู้ชายธรรมดาที่ก็มีทำเรื่องทั้งดีและไม่ดี แต่สิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคู่ผมไม่อยากใช้คำว่าเข้าใจ เพราะมันดูกว้าง ขอใช้ว่าตราบใดที่คุณอภัยให้กันได้ ก็จะอยู่ด้วยกันได้ยาวนาน 

 

 13 ปีที่คบกันมามีจุดที่ทะเลาะกันจนไม่อยากไปต่อไหม ?

ซี : เป็นเรื่องปกติ ผมโชคดีที่เราสองคนเริ่มจากการที่เราเป็นเพื่อนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างเราต่างกันสุดขั้วเลย นั่นเป็นสิ่งที่เราเติมเต็มซึ่งกันและกัน เราลดความคาดหวังลง ถ้าเราต้องการเปลี่ยนใคร เชื่อว่าต้องเลิกกันชัวร์ ช่วงแรก ๆ เราอาจจะเต็มไปด้วยความคาดหวัง สุดท้ายวันนี้คุณต้องมาตั้งคำถามว่าคุณพร้อมที่จะใช้ชีวิตกับใครสักคนหรือยัง หรือต้องการตามหาไปเรื่อย ๆ แล้วเราใช่คนที่ใช่สำหรับเขาหรือยัง จริง ๆ เขาก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่ชอบในตัวเขา


กล้าพูดหรือเปล่าว่ามีอะไรบ้าง ? 

ซี : จริง ๆ มันไม่ได้เป็นเรื่องที่พูดกันไม่ได้นะ เช่น เรื่องการกิน การเที่ยว ความชอบ การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์เราต่างกันสุดขั้วเลย เราชอบกินอะไรซ้ำ เขาชอบกินบรรยากาศ แรก ๆ เราก็ไม่เข้าใจ พอสุดท้ายเราลดความคาดหวังลงก็โอเค ไม่ต้องไปคิดว่าผู้หญิงเยอะ อยู่ที่อยากจะเรียนรู้เขาหรือเปล่า

 


ชีวิตก่อนแต่งงานกับหลังแต่งงานแตกต่างกันยังไง ?

ซี : ผมว่ามันสมบูรณ์แบบที่สุดเลยนะ ผมเหมือนผู้ชายทั่วไปที่กลัวการใช้ชีวิตอยู่กับใคร เพราะผมอคติไปก่อน มันเหมือนชีวิตคนคนหนึ่งหลังจากไม่มีพ่อแม่ มันเหมือนภาพวาดที่มันเต็มไปด้วยภาพสเก็ตช์ พอหลังจากได้ใช้ชีวิตคู่มันจะไม่ได้มีแค่คำว่าผมหรือคุณ มันจะมีแต่คำว่าเรา มันกลายเป็นว่าภาพนี้ถูกเติมเต็มไปด้วยสีแล้ว ดูเหมือนโอเว่อร์ แต่วันนี้ถ้าเรามีคนที่เรารักไม่ว่าสถานะไหน ถ้าคุณรู้ว่าคุณใช้ลมหายใจเพื่อเขาเหล่านั้น ความท้อ ความเหนื่อย มันจะไม่หลงเหลืออยู่เลย ชีวิตผมจะไม่ประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวคนเดียว ถ้าไม่มีครอบครัว ความรัก คุณเอมี่ 

 

 

ต่างฝ่ายต่างขี้หึงไหม ?

ซี : ผมไม่ค่อยขี้หึง เมื่อก่อนคุณเอมี่อาจจะขี้หึง อาจจะเป็นเพราะว่าเมื่อก่อนผมกะล่อน ผมไม่ได้บอกว่าผมเจ้าชู้ ผมแค่ชอบมองผู้หญิงสวย 

 


เคยเถลไถลมากที่สุดแค่ไหนในการใช้ชีวิตคู่ ?

ซี : เหมือนกับชีวิตคู่ทั่วไปที่ทำให้คนที่เรารักเสียใจ ก็มีแอบพาสาวไปกินข้าว แอบคุยโทรศัพท์ แอบส่งไลน์ ผลสุดท้ายแล้วก็ต้องกลับมาดูว่าสิ่งที่เราทำแค่การตื่นเต้นไม่กี่นาที สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจคือคนที่เรารักที่สุดในโลกหรือเปล่า เราสองคนเคยมีปัญหาถึงขั้นจะเลิกรากันเลยนะ ผมกลับมาคิดว่าถ้าวันนี้ไม่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในโลกนี้เราอยู่ได้มั้ย ถ้าคำตอบอยู่ได้คือเลิกเลย แต่ถ้าคำตอบบอกว่าอยู่ไม่ได้ ไม่ต้องมานั่งใช้เหตุผล ทุกอย่างก็จบเลย

 


เขาบอกว่าเรากลัวเมีย จริงไหม ?

ซี : การที่เขาจะแพ้คนทั้งโลกใบนี้ แล้วเขากลับมาชนะคนที่บ้านทำไมจะไม่ได้ ถ้ามันจะทำให้เขามีความสุข เราจะทำไม่ได้เหรอ 

 

ทำไมถึงยังไม่มีลูก ?

ซี : สุดท้ายแล้วการที่เราจะเป็นพ่อเป็นแม่เราต้องมีความพร้อมทางด้านจิตใจ อย่างตัวเค้าเองก็มีเหตุผลของเขา ผมไม่ได้ตั้งแง่ว่าชีวิตครอบครัวผมจะสมบูรณ์ต้องมีลูก ตอนนี้ยังคุมอยู่ วันนี้เราก็มีหลาน คุณเอมี่ก็มีหลาน เรามีความสุขกับตรงนี้ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บโชว์ ช่อง one 31 

ขอบคุณ IG : siwat_c

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล