คนนี้คือที่สุด!! "ตูน บอดี้สแลม" แม้ดังมากมาย แต่เดินผ่านผู้คนยังนอบน้อม ทำโซเชียลปลื้มใจหนัก... #คิดไม่ผิดจริงๆที่รักเขา?? (คลิป)

คนนี้คือที่สุด!! "ตูน บอดี้สแลม" แม้ดังมากมาย แต่เดินผ่านผู้คนยังนอบน้อม ทำโซเชียลปลื้มใจหนัก... #คิดไม่ผิดจริงๆที่รักเขา?? (คลิป)

Publish 2018-06-09 17:20:21


นับเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติแก่ชีวิตอย่างมาก ภายหลังงานประกาศรางวัล Nine Entertain Awards 2018 สำหรับรางวัลบันเทิงเทิดธรรม รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งรางวัลสูงสุดของเวทีการประกาศผลรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลพระราชทานบันเทิงเทิดธรรม ประจำปีนี้ ได้แก่ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จากกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งสำคัญ ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

 

 

 

 พี่ตูน ขึ้นรับรางวัล

 

 

โดย เฟซบุ๊กเพจ Every Bodyslam ได้แชร์คลิปวิดีโช่วงเวลาแห่งความประทับใจและซาบซึ้งใจ ขณะตูน บอดี้สแลม ขึ้นไปรับรางวัลดังกล่าวบนเวที ซึ่งเผยให้เห็นถึงความนอบน้อมอย่างที่สุด โดยตั้งแต่ได้ยินประกาศชื่อ ตูนก็ลุกขึ้นมาไหว้ผู้คนรอบทิศ ก่อนจะเดินขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับไหว้อีกครั้ง และโค้งตัวคำนับแสดงความเคารพ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

พี่ตูน พูดแสดงความรู้สึก


 

 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากขึ้นไปรับรางวัลอันทรงเกียรติ ตูนได้มีโอกาสพูดแสดงความรู้สึกสั้น ๆ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกคน โดยในตอนหนึ่ง ตูนได้กล่าวว่า "...ขึ้นมารับรางวัลนี้ เป็นตัวแทนใครหลายๆ คนที่เสียสละตัวเอง อุทิศตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเอง อยู่ที่ใดที่หนึ่งเพื่อคนอื่น ทั้งที่มีคนเห็นบ้าง ไม่มีคนเห็นบ้าง รางวัลนี้เป็นของทุกๆ คนครับ"

 

 

 

 

cr. FB Every Bodyslam , twitter #NineEntertainAwards2018, instagram @artiwara, Nine Entertain
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;