จะได้รู้ไปเลย!!! มาแรงสุดๆ "พี่ฉอด" คอนเฟิร์มสัมพันธ์ "ธัญญ่า- พิงค์กี้" ภาพเดียวชัดทุกอย่าง คืนดีกันจริง...หรือสร้างภาพ ยังไงก็ปิดไม่มิด!?

จะได้รู้ไปเลย!!! มาแรงสุดๆ "พี่ฉอด" คอนเฟิร์มสัมพันธ์ "ธัญญ่า- พิงค์กี้" ภาพเดียวชัดทุกอย่าง คืนดีกันจริง...หรือสร้างภาพ ยังไงก็ปิดไม่มิด!?

Publish 2018-06-07 10:51:48


หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาวพิ้งค์กี้ สาวิกา เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องราวความรักสุดซับซ้อน ระหว่างสาวธัญญ่า หนุ่มเป็ก และสาวพิ้งค์กี้ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งและร่วมแชะภาพร่วมกัน ทั้งสาวธัญญ่า สาวพิ้งค์กี้ รวมไปถึงแม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของสาวพิ้งค์กี้ด้วย งานนี้ทำเอาทุกคนฮือฮาหนักมาก เพราะยังจำครั้งที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงผ่านสื่อครั้งนั้นได้ดี

 ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสว่า ทั้งธัญญ่าและพิ้งค์กี้ดีกันเพราะสร้างภาพ แม่อ้อย แม่ของพิ้งค์กี้เลยออกมาตอบแบบเคลียร์ชัดๆ ไปเลยว่า  การกลับมาคืนดี หันหน้าเข้าหากันของธัญญ่าและลูกสาวตนเองนั้น ถ้าใครมองว่าเป็นเพราะการแสดงละคร สร้างภาพ ก็ถือเป็นภาพที่ดี เป็นภาพที่ประทับใจ ก็น่ารัก เราก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะหรอก ทุกคนก็คงดีใจแทนเราด้วย แต่อยากบอกว่าเราขอโทษกันแล้ว เพราะไม่อยากให้คนมาทะเลาะกันแล้วก็ไปเป็นศัตรูกันชั่วฟ้าดินสลาย เวลามันก็จะเยียวยาเรา อะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  : ลึกสุดๆหัวใจ!!! "แม่พิ้งค์กี้" เล่าหมดเปลือก นาทีขอเคลียร์ปมบาดหมางในอดีตกับ "ธัญญ่า" งานนี้วัดกันไปเลย..สร้างภาพหรือไม่?
 ล่าสุดก็มีภาพความสนิทสนมของทั้งคู่ออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์ในครั้งนี้ โดยในอินตราแกรมของพี่ฉอด สายทิพย์ ซึ่งเป็น 1 ในทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่อง ศึกสองแสบ ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันก็ออกมาเผยความจริง สยบเหล่าขาเม้าท์ด้วยภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายซีรีส์ให้ได้ชมกันเต็มๆ ตา โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังรอเข้าฉาก ยืนโอบหลังกันอย่างใกล้ชิดสนิทสนม แถมยังยิ้มแย้มให้กันไม่มีร่องรอยแห่งความบาดหมางอีกแล้ว แถมงานนี้ยังมี เป็ก ไปคุมงานการผลิตในตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับถึงหน้าเซตเองอีกด้วย 

 

 


เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาหลายคนต่างปลื้มใจที่ทั้งคู่สามารถปล่อยวางเรื่องราวในอดีตและหันมาปรองดองกันได้แบบนี้  และตอกย้ำแบบชัดๆ ว่าเขาทั้งคู่ดีกันแล้ว ไม่มีความบาดหมางอีกต่อไป เราก็ขออวยพรให้สองสาวแฮปปี้นะจ๊ะ เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : djpchod , tanya_liyah , pinkysavika
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล