#แทบไม่อยากเชื่อสายตา ดาราดังยิ่งท้อง ออร่าความสวยยิ่งเจิด!! ชีวิตดีดี๊มีครอบครัวสามีดีไปอีกเกิดกี่ชีวิตจะได้แบบนี้ (คลิป)

Publish 2018-05-27 11:20:18

 

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่ท้องแล้วยังสวยอีกคนหนึ่งกันเลยทีเดียวจ้า…..สำหรับคุณแม่ลูก 2 อย่างคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” ที่แม้ว่าตอนนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่ แต่ว่าออร่าความสวยและความแซ่บ!!! ของเธอตั้งแต่ยังเป็นสาวๆก็ไม่เคยจางหายไปเลย ทางตรงกันข้าม ยิ่งท้อง ยิ่งมีลูก ออร่าเธอยิ่งเจิดไปอีก

 

 

แถมได้ครอบครัวสามีหนุ่ม “ป๊อป นิธิ” ที่ดูแลดีดี๊ไปอีก เรียกว่า งานนี้เกิดกี่ชาติคะถึงจะได้ครอบครัวสามีที่ดีแบบนี้ ซึ่งล่าสุดคุณแม่ “เป้ย “ ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายท้องตนเองพร้อมอัดคลิปลงในอินสตาร์แกรมด์ส่วนตัว พร้อมระบุว่า “ #21weeks5days #ครึ่งทางแล้วน้าาาาา”

 

 

 

 

 

 
 

 ทั้งนี้คุณแม่ “เป้ย” ก็ได้พาลูกชายสุดน่ารักมาเที่ยวพักผ่อนที่หัวหินกับเพื่อนๆด้วยจ้า….เรียกว่างานนี้ก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายอดยิ้มกันไม่ได้กับโมเม้นท์ของคุณแม่ “เป้ย” ที่ถึงแม้ว่าจะกำลังตั้งท้องอยู่แท้ๆ แต่คุณแม่ก็ยังใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สนุกไปกับเพื่อนๆและท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆได้อย่างคล่องแคล้ว บอกเลยว่าเห็นวิถีการใช้ชีวิตของคุณแม่แล้ว เช่อเลยว่าลูกคนนี้ต้องเป็นเด็กที่ยิ้มง่ายและน่ารักไม่ต่างจากพี่ “โปรด” อย่างแน่นอนเลยค่ะ……

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ:@ppanwardติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต