เปิดใจคุยครั้งแรก!!! คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว "แอนนี่ บรู๊ค" หลังโพสต์ข้อความตัดพ้อ! เจอมรสุมชีวิตรุมเร้า แบกภาระไว้เยอะ!! (รายละเอียด)

Publish 2018-05-11 14:40:22

.

.

.

        ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อย่าง "แอนนี่ บรู๊ค" อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพภาพข้อความให้กำลังใจตัว เอง
"เหนื่อยมากค่ะ ท้อด้วย เพราะแบกภาระไว้เยอะ แต่ยังตายไม่ได้ ลูกยังไม่โต" พร้อมกับแคปชั่น "คนที่รัก โดยไม่มีข้อแม้"

 

.

.

.

 
.

.

.

 

           ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เผยแล้วว่า เป็นเพราะช่วงที่ผ่านมานั้นเธอเหนื่อยจริงๆ เนื่องจากไม่ได้บินไปทำงานที่ต่างประเทศ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่เธอตั้งใจทำเป็นธุรกิจก็ได้รับผลกระทบจากข่าวสวม อย. ยอดขายจึงน้อยลง แต่ก็ได้กำลังใจจากน้องฑีฆายุ จึงทำให้สู้ต่อได้ถึงทุกวันนี้

ถามถึงข้อความที่เราโพสต์ว่าเหนื่อย สาเหตุมาจากอะไร ?
“ช่วงนี้ไม่ได้บินด้วยมั้งคะ และคิดว่าเศรษฐกิจทั้งประเทศเราและประเทศเพื่อนบ้านที่แอนเคยไปมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ งานก็น้อยลงด้วย เลยไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อไปดี พอดีแอนทำเป็นตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแต่ไม่ได้มีปัญหาหรือมีชื่อในนั้นนะคะ แต่พอมันมีกระแสขึ้นมาตอนช่วงที่แอนกำลังจะทำอยู่เลย เพิ่งจะเริ่มได้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เอง กำลังขายดีมาก แต่พอมามีปัญหาจากข่าวที่เกิดขึ้น ยอดตกลงไปเยอะมาก วันหนึ่งไม่ถึง 10 กล่องเลยด้วย มันเลยทำให้เราคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตอีกแล้ว”

 


.

.

.

 


.

.

.

เหมือนเราเหนื่อยกับหลายๆ เรื่องมารวมกัน เลยขอระบายออกมาใช่ไหม ?
“ใช่ จริงๆ ปกติเป็นคนไม่ค่อยระบายออกสื่ออะไรขนาดนั้นนะ ถ้ามีอะไรจะเก็บไว้คนเดียวมากกว่า แต่ครั้งนี้เราเหนื่อยจริงๆ หนึ่งเลยคือค่าใช้จ่ายมันเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุลูก อีกอย่างแอนแค่คนเดียวแต่ยังมีทั้งแม่ หรือคนหลายๆ ชีวิตรอบตัวเราที่เราต้องดูแลเขา”

จากที่โพสต์เหมือนจะถอดใจไปแล้ว แต่พอได้เห็นหน้าลูกก็หาย ?
“มันเหมือนเป็นคำติดตลกนิดหนึ่งตามประสาแอน ว่าอย่างเพิ่งท้อนะ อย่าเพิ่งตายนะ ลูกยังไม่โต รอแป๊บ จะประมาณนี้ค่ะ”

เคยบ่นหรือพูดอะไรให้ลูกฟังไหม เวลารู้สึกท้อหรือเหนื่อย ?
“ไม่เคยพูดเลย พูดแต่เรื่องตลก ดูเขาทำหน้าสิ ทะเล้นขึ้นทุกวัน”

น้องฑีฆายุให้กำลังใจคุณแม่ยังไงบ้าง ?
ฑีฆายุ: “แม่สู้ๆ (จุ๊บแม่)”

 

 

 

.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา