สดๆ..ร้อนๆ!!!! ดราม่าชุดใหญ่ หลัง "กุญแจซอล" โพสต์รูปทานข้าวพร้อมบ้านสามี จู่ๆ เกิดอะไรขึ้น ถึงขั้นปิดไอจีไปเลย!?

สดๆ..ร้อนๆ!!!! ดราม่าชุดใหญ่ หลัง "กุญแจซอล" โพสต์รูปทานข้าวพร้อมบ้านสามี จู่ๆ เกิดอะไรขึ้น ถึงขั้นปิดไอจีไปเลย!?

Publish 2018-05-11 12:16:03

เป็นเวลาสักพักหนึ่งแล้ว ที่กุญแจซอล ป่านทอทอง ได้จัดการเปิดไอจีเป็นสาธารณะ เพื่อให้คนนอกได้เข้ามาชื่นชมความน่ารักของลูกชาย น้องเทคออฟ พร้อมกับที่กระแสดราม่าระหว่างกุญแจซอลและพ่อแม่ก็ดูจะซาๆ ลงไปแล้วด้วย หลังจากที่เคยมีข่าวดราม่าระหว่างพ่อแม่ และฝ่ายชาย ผู้เป็นสามี จนก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจโพสต์รูป ครบรอบวันแต่งงาน 1 ปี 
 

 ซึ่งเป็นงานแต่งเล็กๆ ที่อบอุ่น มีเพียงแต่พ่อแม่ และญาติฝ่ายชายมาร่วมงานเท่านั้น ทำให้แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แม้จะตกใจอยู่ไม่น้อยว่าเจ้าตัวแอบไปแต่งงานตอนไหน ขณะที่ในกระแสโซเชียลหลังได้เห็นข่าว ก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ทั้งในทางชื่นชม และว่าเรื่องในอดีตเกี่ยวกับครอบครัวพ่อแม่ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สมศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง!!! "กุญแจซอล" โพสต์ภาพแต่งงาน หลังถึงวันครบรอบ 1 ปี ความลับที่ไม่เคยบอกใคร ลบคำครหาทิ้งพ่อแม่..หนีตามผู้ชาย!?


ล่าสุดวันนี้ (11 พ.ค.)  ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อกุญแจซอล ได้โพสต์รูปไปกินข้าวพร้อมหน้ากันกับครอบครัวของกัปตันณัฏฐ์ แต่ว่างานนี้ อาจจะเกิดดราม่าเบาๆ ทำให้เจ้าตัวต้องปิดไอจีอีกรอบ ซึ่งจะดราม่าเรื่องอะไรนั้น ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ข่าวนี้เองแล้วล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gunjae_zol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล