น้ำตาซึมสุดๆ!!! วินาทีซึ้ง เมื่อ "ชมพู่ อารยา" เตรียมบินเมืองคานส์ ร่วมงานเดินพรมแดง  แต่สามีโผล่มาทำเซอร์ไพร์สให้ก่อนไป บอกเลยโรแมนติกมาก!?

น้ำตาซึมสุดๆ!!! วินาทีซึ้ง เมื่อ "ชมพู่ อารยา" เตรียมบินเมืองคานส์ ร่วมงานเดินพรมแดง แต่สามีโผล่มาทำเซอร์ไพร์สให้ก่อนไป บอกเลยโรแมนติกมาก!?

Publish 2018-05-08 15:09:13

เรียกได้ว่าแฟนคลับเกือบค่อนประเทศตั้งตารอชมทีเดียวเลย เมื่อนางเอกซูเปอร์สตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เตรียมเดินทางสู่พรมแดงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้แคมเปญ “L’Oreal Paris Cannes 2018 Beyond the Red Carpet” โดยสาวชมพู่จะร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ ในคืนวันที่ 8, 10, 11, 12 และ 13 พ.ค.นี้

 

 และเมื่อคืนวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เตรียมเดินทางไปฝรั่งเศส ด้วยมีทีมงาน ช่างแต่งหน้า ทำผมไปยกเซต แต่ครั้งนี้ผิดจากปีก่อน ที่คุณน็อต สามีไม่ได้ไปด้วย รวมไปถึงลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ ที่ปีก่อนตอนอยู่ในท้องคุณแม่ก็ได้เดินพรมแดงด้วย แต่ปีนี้สาวชมพู่ฉายเดี่ยว ต้องขอบอกว่าสตรองมากๆ โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า ก่อนไป ได้คุยกับลูกชายแล้ว บอกให้เขารู้ว่าเราจะต้องไกลกัน ตอนนี้ไม่ห่วงอะไร เขาเลี้ยงง่าย มีคนดูแลอยู่ เรากังวลเรื่องเดียว คือเราคิดถึงเขามาก แต่ก็เตรียมพร้อม เอาอุปกรณ์ของคุณแม่ลูกอ่อนไปปั้มนม ไว้กลับมาก็เอาให้เขากินได้
 

 


แต่ล่าสุดก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ ที่แฟนคลับหลายคนพูดถึงอย่างมาก เมื่อคุณน็อต สามีของสาวชมพู่ ไม่ได้เดินทางไปด้วยในปีนี้ แต่เจ้าตัวกลับเซอร์ไพร์ส เข้ามาส่งสาวชมพู่ถึงหน้าเกททางขึ้นเครื่องบิน และรอจนสาวชมพู่เดินลับสายตาไป ซึ่งทั้งคู่ต่างโบกมือร่ำลากัน สาวชมพู่ก็ทำหน้าอ้อนๆ พี่น็อตก็อวยพรให้สาวชมพู่เดินทางอย่างปลอดภัย 

 

 


มันก็จะซึ้งๆ โรแมนติกหน่อย 

 

 

 

 

 

 


ต่างคนต่างต้องแยกย้ายไปทำหน้าที่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

งานนี้ใครๆ ก็ชม ว่าคุณน็อต เป็นสามีที่น่ารักมาก 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  hwanjeabjeab , chomismaterialgirl  ,nottvisrut

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล