สมศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง!!! "กุญแจซอล" โพสต์ภาพแต่งงาน หลังถึงวันครบรอบ 1 ปี ความลับที่ไม่เคยบอกใคร ลบคำครหาทิ้งพ่อแม่..หนีตามผู้ชาย!?

สมศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง!!! "กุญแจซอล" โพสต์ภาพแต่งงาน หลังถึงวันครบรอบ 1 ปี ความลับที่ไม่เคยบอกใคร ลบคำครหาทิ้งพ่อแม่..หนีตามผู้ชาย!?

Publish 2018-05-08 11:02:23

หลังจากที่อดีตนางเอกสาวกุญแจซอล ป่านทอทอง เจอมรสุมหนักถึงขั้นถูกครอบครัวตัดขาดความสัมพันธ์ แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะเดินต่อไปข้างหน้า สร้างครอบครัวใหม่ใช้ชีวิตคู่อย่างเงียบๆ กับสามีนอกวงการ อย่าง หนุ่มณัฏฐ์ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไท และทำหน้าที่แม่ของลูกดูแล น้องเทคออฟ ลูกชายวัย 6 เดือน
 

 

 ล่าสุดสาวกุญแจซอลก็ได้โพสต์ภาพวันนี้เมื่อ 1 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นวันครบรอบแต่งงานของเธอกับสามีหนุ่มนักบิน โดยพิธีวิวาห์ของสาวกุญแจซอลนั้นเป็นงานเล็กๆ จัดขึ้นในสวน โดยเจ้าตัวและกัปตันณัฏฐ์ได้ควงแขนเดินลอดซุ้มกระบี่อย่างงดงามและโรแมนติก อบอวลไปด้วยกลิ่นของความรัก ความอบอุ่น 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้สมบรูณ์แบบ มีครอบครัวที่น่ารัก พ่อ แม่ลูก ทำให้ทางแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดี และดีใจที่กุญแจซอลไม่ได้ปิดบังเรื่องความรัก และอย่างน้อยก็เชื่อว่าสักวันพ่อแม่ จะใจอ่อน เพราะเห็นความจริงใจของฝ่ายชายที่จัดงานแต่งกับกุญแจซอล เพื่อลบคำครหาที่หลายคนคิดว่า กุญแจซอลหนีพ่อแม่ เพราะหลงผู้ชาย 

 

 

 

 

 

 

วันนี้ต้องชื่นชมเธอจริงๆ เพราะเธอเป็นทั้งภรรยาที่น่ารัก และเป็นคุณแม่ที่ดีอีกด้วย 
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gunjae_zol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล